Xe Thả Hình Mầm Non Đồ Chơi Xe Bus Xe Cảnh Sát Xe Cứu Hỏa Cho Bé Yêu Phân Biệt Màu Sắc Và Hình Khối

115.000₫ 200.000₫
Kích thước:
  • Kích thước hộp: 25.5 x 15 x 16 cm

  • Xuất Xứ :Việt Nam

  • Xe thả hình mầm non được sản xuất từ nhựa nguyên sinh PP cao cấp đem đến sự an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ và độ bền đẹp theo thời gian sử dụng

  • Xe thả hình được thiết kế có kích thước phù hợp với trẻ, bánh xe to chuyển động trơn tru, có thêm phần dây để trẻ có thể dắt xe

XE THẢ HÌNH MẦM NON ĐỒ CHƠI XE BUS XE CẢNH SÁT XE CỨU HỎA CHO BÉ YÊU PHÂN BIỆT MÀU SẮC VÀ HÌNH KHỐI

Bước vào tuổi thứ 2 - 3, trẻ bắt đầu học hỏi và khám phá nhiều hơn về thế giới xung quanh mình. Đây là giai đoạn vàng cho sự phát triển cả về thể chất lẫn tư duy của mỗi bé. Chính vì vậy, khi lựa chọn đồ chơi cho các bé ở độ tuổi này, bố mẹ cần tìm hiểu và nắm rõ loại đồ chơi nào sẽ phù hợp và tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của bé. Không chỉ thu hút với kiểu dáng ngộ nghĩnh, dây kéo vui nhộn mà xe thả hình khối còn mang đến cho bé trò chơi thả hình vui nhộn giúp bé nhận diện được các hình khối, màu sắc, từ đó phát triển tư duy vượt trội.

Xe thả hình gồm 3 loại cho bé yêu lựa chọn: Xe Bus, Xe Cảnh Sát, Xe Cứu Hỏa

Bộ 3 xe thả hình khối

Xe thả hình mầm non 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Xe thả hình mầm non được sản xuất từ nhựa nguyên sinh PP cao cấp đem đến sự an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ và độ bền đẹp theo thời gian sử dụng

 - Bề mặt trơn nhẵn với các góc cạnh bo tròn không có sắc nhọn, không gây trầy xước hay làm tổn thương đến làn da của trẻ khi chơi.

Thiết kế sáng tạo, bắt mắt

- Xe thả hình được thiết kế vô cùng sáng tạo và thông minh với 4 cách chơi trong cùng 1 sản phẩm, giúp bé có thể linh hoạt trong khi vui chơi:

- Bé chơi thả hình: Bé lựa chọn các khối hình nhiều màu sắc dựa và ghép chúng khớp với các lỗ trên ô tô để thả vào trong, sau đó bé mở cửa phía đuôi xe để lấy các khối hình trở ra.

 - Bé chơi xếp chồng: Bé chơi với các khối hình bằng cách xếp chồng chúng lên nhau.

- Bé chơi xâu dây: Kết hợp với dây màu có trong ô tô, các hình khối có thêm lỗ nhỏ để bé có thể chơi xâu dây với những hình khối.

- Bé chơi xe kéo: Chiếc dây kéo dài chắc chắn được bố trí ở phần đầu xe cho bé kéo xe di chuyển các hướng xung quanh nhà hoặc đi dạo chơi cùng bạn bè.

- Xe thả hình được thiết kế có kích thước phù hợp với trẻ, bánh xe to chuyển động trơn tru, có thêm phần dây để trẻ có thể dắt xe.

- Màu sắc xe rực rỡ vô cùng bắt mắt. Hình ảnh xe bus trường học với bác tài xế cùng các bạn học sinh trên khoang xe vô cùng thân thuộc hay hình ảnh chiếc xe cứu hỏa ngộ nghĩnh, đem đến những phút giây thú vị cho bé hay hình ảnh chiếc xe cảnh sát.

Hình ảnh chuyến xe cứu hỏa ngộ nghĩnh

Phát triển tư duy và các giác quan

- Thông qua sự đa dạng các trò chơi thả hình, xếp chồng hình, xâu dây, kéo xe, xe thả hình khối cho bé hoạt động trí não nhiều hơn, kích thích tư duy lô-gic, khả năng liên tưởng, tưởng tượng, phân biệt, ghi nhớ, từ đó mang đến khởi đầu tốt nhất cho sự phát triển não bộ của bé.

- Các lỗ rỗng tương ứng với các khối hình cơ bản: hình vuông, tam giác, hình tròn, trái tim, bông hoa giúp bé bước đầu học nhận biết và phân biệt hình khối.

- Các khối hình với màu sắc đa dạng kích thích phát triển thị giác, bé học tập phân biệt các gam màu cơ bản. 

Thông tin chi tiết sản phẩm :

  • Kích thước hộp: 25.5 x 15 x 16 cm

  • Xuất Xứ :Việt Nam

  • Xe thả hình mầm non  được sản xuất từ nhựa nguyên sinh PP cao cấp đem đến sự an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ và độ bền đẹp theo thời gian sử dụng

  • Xe thả hình được thiết kế có kích thước phù hợp với trẻ, bánh xe to chuyển động trơn tru, có thêm phần dây để trẻ có thể dắt xe

 

 

 

0
Gọi Tư Vấn Trực Tiếp
Chat qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Thông Tin - Cửa hàng