Benrikids một doanh nghiệp chuyên sản xuất và phân phối đồ chơi giáo dục hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tập trung vào việc phát triển những món đồ chơi gỗ sáng tạo, thú vị và mang tính giáo dục cao cho trẻ em.

Chúng tôi hiểu rằng đồ chơi không chỉ là một công cụ để giải trí, mà còn là một món ăn tinh thần quan trọng để trẻ em học tập và phát triển các kỹ năng quan trọng. Vì vậy, chúng tôi thiết kế và sản xuất những đồ chơi giáo dục đa dạng, phù hợp với mọi độ tuổi và giai đoạn phát triển của trẻ.

Để trẻ có thêm tinh thần yêu lao động, hiểu biết hăng say hơn với nghề mộc – workshop thợ mộc nhí cũng ra đời để thoả mãn niềm đam mê của các con, tự tay thiết kế những bộ đồ chơi gỗ, lắp ráp thuần thục, thêm yêu tinh thần làm việc nhóm, tự tin thuyết trình những tác phẩm do chính mình làm ra.

Và chúng tôi hiểu rằng để có được một không gian sinh hoạt, vui chơi lành mạnh an toàn thì cần có những chiếc kệ tủ, giá sách tiện lợi phù hợp cho trẻ thoả sức sáng tạo, sắp xếp theo cá tính riêng. Những chiếc giá sách, tủ đựng đồ chơi, thiết bị mầm non ra đời từ đó.

Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn và thiết kế theo yêu cầu đặc biệt của từng khách hàng để đảm bảo rằng chúng tôi đáp ứng tốt nhất các yêu cầu và mong muốn của họ và hỗ trợ khắc tên logo thương hiệu cho từng đơn vị.

Benrikids cam kết đảm bảo chất lượng cao cho tất cả các sản phẩm của mình, đồng thời đảm bảo tính an toàn và tuân thủ các quy định liên quan đến đồ chơi trẻ em.

Đội ngũ nghiên cứu và phát triển của chúng tôi luôn làm việc chăm chỉ để tạo ra những sản phẩm mới và độc đáo. Chúng tôi thường xuyên thăm dò các xu hướng mới trong lĩnh vực giáo dục và sáng tạo những ý tưởng độc đáo để giúp trẻ em phát triển khả năng tư duy logic, sáng tạo và giải quyết vấn đề.

Ngoài ra, chúng tôi cũng hợp tác với các chuyên gia giáo dục để đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi đáp ứng được mục tiêu giáo dục và phát triển của các chương trình học tập hiện đại.

Công ty chúng tôi cam kết đóng góp vào việc xây dựng một tương lai tốt đẹp cho trẻ em thông qua việc cung cấp những đồ chơi giáo dục chất lượng cao và đáng tin cậy.

Công ty chúng tôi luôn tìm cách nâng cao trải nghiệm của trẻ em thông qua việc kết hợp giáo dục và giải trí trong từng sản phẩm. Chúng tôi tin rằng khi trẻ em được tham gia vào các hoạt động học tập sáng tạo và thú vị, các em nhỏ sẽ phát triển được kỹ năng tự tin, tư duy logic, khả năng xây dựng, tư duy sáng tạo và nhiều khía cạnh khác trong quá trình lớn lên.

Chúng tôi cũng đặc biệt quan tâm đến việc thúc đẩy sự phát triển toàn diện cho trẻ em. Vì vậy, chúng tôi cung cấp những sản phẩm đồ chơi giáo dục đa dạng về mặt kỹ năng, bao gồm kỹ năng vận động, trí tuệ, ngôn ngữ, sáng tạo, xã hội và cảm xúc. Chúng tôi tin rằng việc hỗ trợ trẻ em phát triển đa mặt sẽ giúp họ trở thành những người tự tin, độc lập và thành công trong cuộc sống.

 

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đặc biệt chú trọng đến các yếu tố bền vững và môi trường. Chúng tôi sử dụng các nguyên liệu an toàn và thân thiện với môi trường để sản xuất đồ chơi.

0
Gọi Tư Vấn Trực Tiếp
Chat qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Thông Tin - Cửa hàng