Mừng Sinh Nhật Công Ty BENRIKIDS

Đăng bởi Benrikids Toys 25/10/2022
Mừng Sinh Nhật Công Ty BENRIKIDS

Mỗi năm thêm một tuổi mới, mỗi năm thêm một phát triển, 5 năm đối với một đời người thì không dài, nhưng đối với BENRIKIDS thì đó là cả một chặng đường, hành trình dài để phấn đấu và gây dựng.

Trong suốt 5 năm qua, mỗi thành viên...đều luôn cố gắng hết mình, cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ để mang đến những gì tốt nhất cho khách hàng, thoả mãn đam mê với nghề...được phục vụ các em nhỏ trên mọi miền tổ quốc!

Chúng tôi luôn tự hỏi, làm gì thiết thực nhất cho bản thân lúc này, làm thế nào để mang được nhiều sản phẩm ý nghĩa, giá trị cho cộng đồng xã hội. Cùng với mơ ước, khát vọng của tuổi trẻ, chúng tôi đã sáng tạo ra những sản phẩm được hàng trăm em nhỏ trong ngoài nước đón nhận, yêu thích và say mê...

Có những thành công và không thiếu những lần thất bại, niềm vui và nỗi buồn xen lẫn. Những khó khăn và thử thách đều vượt qua bởi tập thể giàu lòng nhiệt huyết, những chú ong vàng ngày đêm cần mẫn, chăm chỉ hoàn thành sứ mệnh, mục tiêu đề ra.

Những gì chúng ta có được ngày hôm nay, như một minh chứng cho sự nỗ lực của toàn thể nhân viên...trong công cuộc đưa công ty phát triển ...như là ngôi nhà thứ hai và mỗi một đồng nghiệp ở đây đều coi nhau như những anh chị em trong gia đình. 'Thanh xuân này chúng ta có nhau trên con thuyền BENRIKIDS'

Tại buổi lễ mừng sinh nhật công ty, cho phép chúng tôi được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các anh chị em đã có sự đóng góp chung tay dựng xây BENRIKIDS, cảm ơn các vị khách quý đã luôn tin yêu và đồng hành, hợp tác, cảm ơn các đơn vị, tổ chức hỗ trợ cho công ty phát triển ngày một vững mạnh. Chúc cho con thuyền BENRIKIDS luôn thắng tay chèo và gặt hái được thật nhiều thành công hơn nữa. 

Các tin khác

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Hỗ trợ phí ship cùng khách hàng

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0343.992.983 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy