WorkShop Trải Nghiệm Thực Tế Thợ Mộc Nhí Cho Trẻ Mầm Non Trường Giáo Dục Tự Lập Montessori Tại Hà Nội

220.000₫ 370.000₫
Độ Tuổi:
  • Các bé được tự tay thiết kế và chế tạo đồ chơi gỗ dưới sự hướng dẫn của Benrikids
  • Bé được trải nghiệm thực tế hoạt động sản xuất thấu hiểu giá trị lao động
  • Bé được mang sản phẩm của chính mình về nhà
  • Nguyên liệu thuần mộc an toàn cho trẻ em

Chương trình trải nghiệm thực tế làm đồ chơi gỗ tại xưởng đồ chơi Benrikids cho trẻ em trường mầm non giáo dục tự Lập Montessori

Sứ mệnh gõ cửa, trăn trở hằng đêm…chúng tôi – đội ngũ Benrikids luôn cháy hết mình ở xưởng để làm ra những bộ đồ chơi từ gỗ. Và mong muốn được truyền cảm hứng đến tất cả những người làm cha, làm mẹ, các bậc ông bà bố mẹ đặc biệt là con trẻ hiểu và cảm nhận được linh hồn của những bộ đồ chơi . Nó được ra đời như thế nào, bắt đầu từ đâu, tại sao lại có cái nghề gọi là nghề mộc, và các nghệ nhân làm sao có thể nhào nặn được những thớ gỗ biết nghe lời để thành kiệt tác mà ngày nay gọi là “đồ chơi gỗ” ???

 

 

Trường mầm non Việt Nhật đã có buổi workshop thành công

Các con cần được biết các dụng cụ thân thuộc hằng ngày mà bố mẹ, ông bà đã dùng nó để cải tạo, sửa sang các vật dụng trong nhà, làm vườn như là  búa đinh, tua vít, đinh ốc, keo, sơn thậm chí là máy mài, máy cắt, máy hàn…

Các bé sẽ được tự tay làm mọi công việc trong xưởng mộc dưới sự hướng dẫn của các cô chú tại xưởng benrikids

Benrikids sẽ góp phần không nhỏ trong ký ức của các con, về công cuộc hoàn thiện một thứ sản phẩm mà các con thường xuyên gắn bó, giúp cho các con khai thông trí tuệ, khởi nguồn sáng tạo, biến những giấc mơ trong trí tưởng tượng của các con thành đồ vật trước mắt. Nó có thể là chiếc hộp kỳ diệu, là chiếc ô tô có thể lăn bánh, là chiếc giày con đi mỗi ngày, chiếc áo con khoác lên vai, và cả thế giới vũ trụ mà con đã từng mơ….

 

xưởng mộc trải nghiệm thực tế benrikids

Cùng tạo những món đồ chơi thú vị từ gỗ để trải nghiệm thực tế và sáng tạo

Một buổi workshop có thể giúp con trưởng thành hơn, giúp con có được những trải nghiệm trong đời khó quên. Và đặc biệt các con sẽ được mang về tác phẩm do chính mình làm ra để lưu giữ kỷ niệm.

Chỉ từ nhà/trường đến tham quan và trải nghiệm tại xưởng Benrikids, trẻ cũng thấy mình bước vào một thế giới khác với thật nhiều cơ hội: khám phá những điều mới mẻ, biết đến nghề thợ mộc, viết nguồn gốc xuất xứ của những bộ đồ chơi, biết quá trình ra đời của chúng như thế nào, bằng những công cụ dụng cụ ra sao, học cách quan sát tỉ mẩn, học tính tập trung và kiên trì bền bỉ, đặc biệt tự tay thổi hồn vào vật vô trí vô giác theo cảm quan riêng của mỗi thế giới trong con!

Hãy để bọn trẻ được tự do, tự mình tư duy, tự mình sáng tạo, khơi dậy những ý tưởng chưa bao giờ con được thực hành tại nhà. Hãy để trẻ được trải nghiệm, được bay bổng với thế giới mà tư duy trong con chỉ là duy nhất, không ai bước ra khỏi xưởng mà mang theo tác phẩm giống ai.

Benrikids xin gửi đến Quý phụ huynh, nhà trường và các con em chương trình diễn ra tại xưởng sáng tạo -Thời gian mở cửa: Thứ 6, Thứ 7 hàng tuần

  • 9h-9h10 : Đón tiếp đoàn, giao lưu giới thiệu và làm quen với các bạn nhỏ, thầy cô.
  • 9h10 – 9h20  : Tham quan xưởng mộc và giới thiệu máy móc, dụng cụ chuyên dụng để làm ra sản phẩm
  • 9h20-10h20   Phân phát dụng cụ, đồ dùng cho các bạn nhỏ để bắt đầu chế tác sản phẩm (theo đơn đã đăng ký của Ban phụ huynh, nhà trường)

Các bạn hoàn thiện đồ chơi trước có thể đứng lên tham gia các trò chơi tại xưởng

  • 10h20-10h45: Các bạn nhỏ thuyết trình về tác phẩm vừa hoàn thiện
  • 11h-11h10: Chụp ảnh kỷ niệm tại xưởng cùng sản phẩm do chính các bạn làm ra
  • 11h10- 11h15: Tiễn đoàn ra về

Một vài hình ảnh về tác phẩm do chính tay các bạn nhỏ tạo ra tại xưởng Benrikids

Khoe tác phẩm của mình làm ra, đồng thời thuyết trình ý tưởng

 

Benrikids xin cam kết đồ dùng, vật liệu được sử dụng tại xưởng cho các em thực nghiệm tuyệt đối an toàn và lành mạnh.

Chúc các thầy cô, quý phụ huynh cùng các bạn nhỏ có một buổi trải nghiệm tại xưởng sáng tạo Benrikids vô cùng ý nghĩa!

 

 

0
Gọi Tư Vấn Trực Tiếp
Chat qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Thông Tin - Cửa hàng