Xếp Hình 50 Chi Tiết Bộ Đồ Chơi Xếp Hình Thông Minh Bằng Gỗ Kích Thích Trí Tưởng Tượng Cho Bé

119.000₫ 200.000₫

- Tên Sản phẩm: Đồ Chơi Xếp Hình Khối Bằng Gỗ 50 Chi Tiết Bằng Gỗ Thông Có Hộp Đựng Giúp Bé Phân Biệt Màu Sắc Hình Khối Và Phát Triển Tư Duy Benrikids

- Chất liệu: Gỗ tự nhiên an toàn với trẻ em

- Kích thước sản phẩm: 50 chi tiết bằng gỗ với các hình khối đa dạng

- Màu sắc : Tươi sáng, đa dạng, sống động

- Thông qua mảnh ghép: Bé học Hình Khối, Màu Sắc…

- Xuất xứ: Hàng Việt Nam

- Thương hiệu: Benrikids

ĐỒ CHƠI XẾP HÌNH KHỐI BẰNG GỖ 50 CHI TIẾT PHIÊN BẢN MỚI CÓ HỘP ĐỰNG TIỆN LỢI CHO BÉ

Tại sao các loại đồ chơi xếp hình khối xây dựng luôn được cha mẹ chọn mua cho con trẻ của mình? Cha mẹ các nước phương Tây luôn đặc biệt  chú trọng điều này bởi vì đầu tiên: Bản thân trò chơi xếp hình khối xây dựng đã tự nó có sức hút với trẻ nhỏ, đó là sự vui vẻ, hứng thú và luôn tạo ra sự thử thách.Khối xây dựng là loại đồ chơi mà trẻ em có thể chia sẻ với bạn bè. Bằng cách kích thích chúng chơi cùng nhau, trẻ học được cách tương tác và hợp tác với nhau. Đây là một trong những hình thức làm việc theo nhóm đầu tiên mà trẻ nhỏ có thể tham gia.Các đồ chơi hình khối giúp bé nhận biết hình dạng các khối vuông, tròn,…và màu sắc cơ bản.

Bộ Đồ Chơi 50 Chi Tiết Bằng Gỗ Thông An Toàn Cho Bé

Xếp hình bằng gỗ 50 chi tiết miếng ghép gỗ có nhiều dạng hình khối khác nhau như khối vuông, khối hộp chữ nhât, tam giác, hình trụ... nhiều màu sắc sặc sỡ, rất tốt để cho bé phát triển khả năng thị giác. Chơi với bộ xếp hình bằng gỗ 50 chi tiết, bé còn được tiếp xúc cũng như bước đầu nhận diện được về các dạng hình khối trong toán học, tạo tiền đề phát triển tư duy toán học sau này cho bé.

Đa Dạng Các Hình Khối Màu Sắc Giúp Bé Nhận Diện Và Phân Biệt Dễ Dàng

Đồ chơi xếp hình bằng gỗ được làm từ chất liệu gỗ cao cấp, các chi tiết được gia công mài nhẵn, không chứa các cạnh sắc nhọn gây nguy hiểm cho bé. Sản phẩm được phủ sơn chuyên dụng, không gây bong tróc và tuân thủ những yêu cầu an toàn cho nhóm đồ chơi trẻ em.

Từ những chi tiết miếng ghép gỗ, bé yêu sẽ được thỏa sức sáng tạo để ghép thành những kiểu mô hình dễ thương, sinh động như bông hoa, ngôi nhà, ô-tô, máy bay..

Miếng Ghép Được Gia Công Tỷ Mỷ Nhẵn Mịn An Toàn Tuyệt Đối Cho Trẻ Nhỏ

Thông tin chi tiết sản phẩm:

- Tên Sản phẩm: Đồ Chơi Xếp Hình Khối Bằng Gỗ 50 Chi Tiết Bằng Gỗ Thông Giúp Bé Phân Biệt Màu Sắc Hình Khối Và Phát Triển Tư Duy Benrikids

- Chất liệu: Gỗ tự nhiên an toàn với trẻ em

- Kích thước sản phẩm: 50 chi tiết bằng gỗ với các hình khối đa dạng

- Màu sắc : Tươi sáng, đa dạng, sống động

- Thông qua mảnh ghép: Bé học Hình Khối, Màu Sắc…

- Xuất xứ: Hàng Việt Nam

- Thương hiệu: Benrikids

- Đồ chơi ghép chi tiết cho bé - Đồ Chơi Phát Triển Kĩ Năng

 

0
Gọi Tư Vấn Trực Tiếp
Chat qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Thông Tin - Cửa hàng