Trọn Bộ 9 Cuốn Gieo Mầm Tính Cách Cho Bé Yêu Bộ Quà Tặng Cùng Con Phát Triển Kỹ Năng Sống

99.000₫ 225.000₫

- Sản phẩm gồm 9 cuốn dạy bé về tính cách và kỹ năng sống

- Kích thước sản phẩm: 14x18.5cm

- Chất liệu: Giấy

Bộ sản phẩm là món quà ý nghĩa ba mẹ dành tặng cho bé

Tính cách của trẻ được hình thành từ rất sớm, thông qua sự giáo dục trong gia đình, qua những việc làm, lời nói, cách ứng xử của những người xung quanh. Nhưng ở độ tuổi nhỏ, không thể ép trẻ phát triển tính cách theo ý muốn của cha mẹ bằng lời dạy dỗ suông, bằng những bài học đạo đức khô khan, mà những tấm gương đẹp về tính cách đó phải được gieo vào trẻ bằng những câu chuyện sinh động, hấp dẫn. Bộ 9 cuốn truyện, mỗi cuốn là tập hợp các truyện kể về các tính cách gồm:Chăm chỉ, Ngoan ngoãn, Chia sẻ, Nhường nhịn, Sạch sẽ, Khiêm tốn, Lễ phép, Tiết kiệm, Không ganh tị

Bộ 9 Cuốn Dạy Bé Về Tính Cách 

Những đức tính tốt, thói quen hay được hình thành từ sớm, thông qua sự giáo dục trong gia đình, qua những việc làm, lời nói, cách ứng xử của những người xung quanh. Ở độ tuổi này, các bé sẽ được uốn nắn thông qua những câu chuyện ươm mầm tâm hồn, từ đó biết được những tính cách tốt, những câu chuyện hay. Sau mỗi câu chuyện đều có bài học để trẻ suy nghĩ.

Mỗi tập sách gồm 3 truyện kể, được minh họa bốn màu sinh động. Cuối mỗi truyện đều có phần câu hỏi giúp bé nhớ lại các chi tiết trong truyện và gợi mở những suy nghĩ hoặc hướng hành xử theo tình huống của từng bé. Cuối tập truyện là phần câu hỏi gợi mở chung về đức tính được nêu ra trong tập sách, củng cố thêm những điều bé đã học được qua những truyện vừa đọc.

Thông tin sản phẩm

- Sản phẩm gồm 9 cuốn dạy bé về tính cách và kỹ năng sống

- Kích thước sản phẩm: 14x18.5cm

- Chất liệu: Giấy


 

 

 

0
Gọi Tư Vấn Trực Tiếp
Chat qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Thông Tin - Cửa hàng