Đồ Chơi Xô Đi Biển Kèm Khuôn In Cát Hình Động Vật Đáng Yêu Có Thể Chơi Cùng Hạt Gỗ, Hạt Muồng Đồ Chơi Giải Trí Cho Bé

95.000₫ 160.000₫

- Chất liệu nhựa an toàn

- Gồm: xô, vợt, khuôn tạo hình sinh vật biển

- Bé cũng có thể dùng khuôn tạo hình và các dụng cụ khác để tạo mô hình cát

- Kích thước: 17x15x15cm

- Xuất xứ: Hàng Việt Nam

Đi biển giải nhiệt mùa hè luôn là sự lựa chọn được nhiều gia đình yêu thích đặc biệt là các gia đình có con nhỏ. Cả gia đình sẽ được nghỉ ngơi, thư giãn hứng gió biển mát lạ, các bé được vui chơi, tắm biển, xây lâu đài cát, những giờ phút thực sự hạnh phúc và ấm áp bên nhau. Ngoài ra,đây còn là cơ hội để các bé yêu của gia đình bạn có cơ hội được trải nghiệm thực tế với môi trường bên ngoài nhiều hơn. Do đó,bạn hãy để bé có thật nhiều cơ hội để phát triển và tiếp xúc với thiên nhiên bên ngoài thông qua các trò chơi vận động. Chính vì vậy,các mẹ cần chú ý trong số các món đồ đi biển cần sắm cho cả nhà,mẹ nên mua một số món đồ chơi xúc cát đi biển cho bé để bé có thể vui chơi tại bãi biển thơ mộng. Chắc chắn,đây sẽ là món đồ chơi giúp các bé phát triển các kĩ năng và giác quan của mình được tốt hơn. Hãy cùng Benrikids khám phá bộ đồ chơi này nhé !

✨ Với những bé dưới 6 tuổi việc bố mẹ cho bé chơi các trò chơi bằng các thiết bị hiện đại quá sớm không tốt trí lão và sức khỏe của bé, nó giống như con dao 2 lưỡi làm giảm khả năng tư duy của bé. Bởi vậy đối với trẻ nhỏ đặc biệt là trẻ dưới 6 tuổi các bậc phụ huynh nên cho bé chơi các trò chơi vận động, tư duy, đó là lý do tại sao nhiều bố mẹ cho bé chơi bộ đồ chơi xúc cát hạt muồng.

Bé sử dụng hạt muồng hoặc hạt gỗ(như ảnh mô tả)  để thay thế cho cát, giúp cho bé thỏa thích chơi mà không sợ bụi bay vào mắt hay bẩn quần áo đây là mô hình ngày càng HOT tại các khu vui chơi trong cả nước và rất nhiều người đã mua cho bé chơi tại gia đình. Có các khuôn động vật biển sẽ kích thích giúp bé chơi vui hơn

Đặc điểm sản phẩm:

⭐ Chơi đùa và cải thiện- cung cấp hàng giờ chơi cải thiện trí tưởng tượng và thúc đẩy phối hợp tay mắt với các kỹ năng tư duy quan trọng. Đồ chơi tươi sáng và nhiều màu dễ mang theo với chất lượng cao sẽ giúp con bạn bận rộn và cải thiện kỹ năng hàng giờ, Đây là cách để giúp trí tưởng tượng của trẻ trở thành hiện thực.

⭐ Xây dựng môi trường cát của riêng các bé sẽ thúc đẩy đáng kể trí tưởng tượng và óc sáng tạo của bé! Các bé sẽ cầm nắm, véo, nhào và tạo khuôn cát để khi chơi để học tập và phát triển phối hợp tay mắt.

⭐ Bộ đồ chơi có màu sắc rực rỡ giúp giải phóng sự sáng tạo của con bạn, phát triển kỹ năng vận động và nhận thức màu sắc, đồng thời tăng cường khả năng phối hợp tay mắt!

⭐ Món quà lý tưởng- không có món quà nào tốt hơn bằng cách gửi sản phẩm này cho các bé phù hợp cho mọi dịp tặng quà. Những đứa trẻ sẽ yêu thích món quà này, các bé có thể chơi đùa thông thường trên nước hoặc trên cát với bộ đồ chơi bãi biển tươi sáng và đầy màu sắc này. Vì vậy, các bẽ sẽ thích mê món đồ chơi này bất kể là ở nơi đâu

LỢI ÍCH KHI BÉ CHƠI ĐỒ CHƠI

✨Trò chơi này sẽ giúp 10 đầu ngón tay con trẻ được kích thích. Nghịch đất cát không chỉ kích thích não bộ trẻ nhỏ phát triển mà còn làm tăng sự hứng thú đối với các hoạt động mới. Trẻ sẽ phát triển cả trí lực và thể chất nhờ trò chơi dân dã này.

✨ Tăng khả năng vận động cho trẻ: như đổ cát vào xô, chọn xe chở hàng, cho cát vào đồng hồ tự chảy, chọn cá bơi..theo ý tưởng mình.

✨ Kích thích sự phát triển trẻ nhỏ: Từ vận dụng cơ bản như hạt muồng muồng, xô xẻng xúc cát, xe công trình..cá nhựa…trẻ có thể tạo ra và tưởng tượng nhiều tình huống khác nhau tạo sự hứng thú trong khi chơi

✨ Quá trình chơi giúp bé học cách phát triển cảm xúc của mình như tự tin, sung sướng, tập trung cao độ khi chơi biết chấp nhận, tự tìm cách xả stress bản thân.

✨ Trẻ học cách thể hiện ý tưởng riêng mình, làm theo ý tưởng cảm thấy tự tin, tự hào khi chơi, hoàn thành “ tác phẩm “ riêng mình. Chơi đồ chơi xúc cát hạt muồng cũng là cách trẻ học lên kế hoạch làm gì trước làm gì sau. Đó là lý do tại sao trẻ chơi cả ngày trò chơi này.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ BỘ ĐỒ CHƠI NHỰA

- Chất liệu nhựa an toàn

- Gồm: xô, vợt, khuôn tạo hình sinh vật biển

- Bé cũng có thể dùng khuôn tạo hình và các dụng cụ khác để tạo mô hình cát

- Kích thước: 17x15x15cm

- Xuất xứ: Hàng Việt Nam

 

0
Gọi Tư Vấn Trực Tiếp
Chat qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Thông Tin - Cửa hàng