Đồ Chơi Lật Đật Mẹ Antona Cho Bé

Thương hiệu: Antona | Mã SP: LATDATME |
45.000₫ 75.000₫
- +

Hướng dẫn mua hàng

Thông tin sản phẩm

  • Sản phẩm được làm từ nhựa nguyên sin đảm bảo an toàn cho bé
  • Lật đật mẹ được nghiên cứu thiết kế theo truyền thống văn hóa gia đình Việt Nam-luôn yêu thương, chia sẻ cùng nhau-là món quà từ tình yêu thương, gắn kết gia đình.
  • Kích thước hộp: 15x7x8 cm
  • Xuất xứ: Việt Nam
Gọi 0343.992.983 để được tư vấn miễn phí

Khi nào bé có thể đồ chơi lật đật?

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học với nhiều cuộc nghiên cứu trên thế giới về tâm lý trẻ em được công bố rất nhiều trên các trang báo, trang thông tin và cả sách tâm lý trẻ em, trẻ có độ tuổi từ 2-5 tuổi là thời gian trẻ học hỏi và tiếp thu được nhiều điều nhất. Đây là quãng thời gian mà trẻ hình thành đa phần nhân cách của mình về sau. Các cách ứng xử của phụ huynh cũng như cách giáo dục sẽ ảnh hưởng rất lớn đến nhân cách sau này của trẻ. Hơn thế nữa, ở độ tuổi này trẻ rất hay ăn vạ và làm nũng bố mẹ nên một món đồ chơi ý nghĩa có tính giáo dục bé về sự kiên trì, dũng cảm, biết mỉm cười đứng lên sau mỗi lần ngã là vô cùng cần thiết. Bộ “Gia đình lật đật Antona – Lật đật mẹ” ngoài kế thừa những bài học sâu sắc của đồ chơi lật đật còn phát huy thêm truyền thống văn hóa dâm tộc, bộ  chắc chắn là món quà đáng yêu và ý nghĩa nhất dành cho thiên thần nhỏ của bạn.

CÁCH CHƠI:

Là hộp đơn lật đật mẹ. Bé sẽ bắt đầu bằng việc bỏ lật đật mẹ ra bên ngoài chiếc hộp rồi chơi với nhiều cách chơi khác nhau.

+ Cách chơi lắc lư: Bé có thể chơi lật đật mẹ bằng cách lắc lư để phát ra những âm thanh vui tai và để khám phá hình ảnh lật đật khi ngã sẽ biết tự đứng lên.

+ Cách chơi xoay tròn: Bé có thể chơi lật đật mẹ bằng cách xoay tròn để lật đật mẹ có thể quay lâu hơn và phát ra những âm thanh vui nhộn.

+ Cách chơi phát triển: Bé có thể vừa chơi lật đật mẹ, vừa sáng tạo kể ra những câu chuyện của riêng mình về thế giới xung quanh, về tình cảm gia đình thông qua cái nhìn của lật đật mẹ, giúp bé tăng cường khả năng giao tiếp, linh hoạt trong ứng xử và phát triển khả năng tư duy sáng tạo. Từ đó bố mẹ sẽ hiểu con cái mình nhiều hơn thông qua những giờ chơi thú vị này.

LỢI ÍCH MANG LẠI

Trong quá trình chơi với gia đình lật đật, bé sẽ học hỏi thêm được nhiều kỹ năng và kiến thức cần thiết cho cuộc sống.

+ Bé tăng cường khả năng tư duy phản xạ giữa tay và mắt: Bằng cách chơi lắc lư lật đật hoặc xoay tròn, âm thanh lục lạc trong con lật đật sẽ phát ra giúp bé nghe vui tai.

+ Bé phát triển khả năng tư duy và óc sáng tạo: Ngoài vui chơi lật đật bằng cách lắc lư , bé có thể sáng tác ra những câu chuyện của riêng mình về gia đình, về cuộc sống xung quanh thông qua cái nhìn của lật đật mẹ.

+ Bé tăng cường khả năng ngôn ngữ giao tiếp và ứng xử: Trong quá trình chơi với bố mẹ và bạn bè, bé có thể đóng vai nhân vật và chơi các trò chơi đồ hàng cùng bạn bè để giao tiếp nhiều hơn và tăng cường khả năng phản xạ, ứng xử linh hoạt.

+ Bé được tìm hiểu về các nét đẹp truyền thống văn hóa Việt Nam – Truyền thống văn hóa áo dài, truyền thống văn hóa gia đình Việt. Lật đật mẹ mặc chiếc áo dài truyền thống cùng với chiếc khăn xếp đội trên đầu.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

+ Lật đật đầu tiên mang đậm bản sắc văn  hóa dân tộc Việt Nam

+ Được nghiên cứu thiết kế theo truyền thống văn hóa gia đình Việt Nam – luôn yêu thương, chia sẻ cùng nhau - là món quà từ tình yêu thương, gắn kết gia đình.

+ Được làm từ 100% nhựa nguyên sinh và chất liệu an toàn, đảm bảo an toàn cho trẻ khi vui chơi.(được thực hiện test theo các tiêu chuẩn trong nước QCVN 03/2009 và tiêu chuẩn quốc tế EN71). Bé có thể thoả thích chơi đùa, vừa có thể học hỏi thêm kiến thức mà vẫn an toàn cho sức khỏe của bé.

+ Có tiếng chuông thanh, vang và dịu.

+ Mang ý nghĩa giáo dục vô cùng sâu sắc: dạy các bé sự kiên cường, dũng cảm và luôn yêu đời của các chú lật đật.(thông qua câu chuyện về lật đật)

Thông tin chi tiết sản phẩm:

  • Sản phẩm được làm từ nhựa nguyên sinh đảm bảo an toàn cho bé
  • Lật đật mẹ được nghiên cứu thiết kế theo truyền thống văn hóa gia đình Việt Nam – luôn yêu thương, chia sẻ cùng nhau - là món quà từ tình yêu thương, gắn kết gia đình.
  • Sản phẩm có tiếng chuông thanh, vang và dịu.
  • Giúp bé phát triển khả năng tư duy phản xạ giữa tay và mắt, giúp bé hình thành một nhân cách tốt ngay từ khi còn nhỏ, và bé có thể hiểu được nét đẹp của truyền thống văn hóa của Việt Nam ta.
  • Kích thước hộp: 15x7x8 cm
  • Xuất xứ: Việt Nam
HOTLINE: 0343.992.983

HỖ TRỢ 24/24 TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN.

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Hỗ trợ phí ship cùng khách hàng

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0343.992.983 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: