Bóng Vải Montessori Bóng Múi Luyện Chân Kích Thích Thị Giác Và Khả Năng Vận Động Cho Bé Sơ Sinh

149.000₫ 250.000₫

- Bóng có kích thước múi bóng là 4,5 cm vừa với tay bé.

- Đường kính toàn bộ khối bóng là 15 cm 

- Bóng luyện chân có kèm chuông và dây nên điều chỉnh khoảng cách treo dễ dàng tiện lợi.

- Dễ dàng vệ sinh

Ở giai đoạn sơ sinh, bé sẽ tập dùng tất cả các giác quan của mình để khám phá và tìm hiểu thế giới xung quanh. Những món đồ chơi nhiều màu sắc tươi sáng, lại phát ra âm thanh vui nhộn sẽ thu hút sự chú ý của bé.

Lấy cảm hứng từ chấm đen trắng của các chú chó đốm, Bóng múi Montessori Polka dots lấy các chấm đen trên nền trắng tạo điểm nhấn cho quả bóng. Bóng tuân theo quy tắc màu đỏ đen trắng dành riêng cho các bé sơ sinh từ 0 đến 6 tháng tuổi.

Bóng chia làm 3 giai đoạn chơi cho bé:

- Giai đoạn 1: từ 1 đến 6 tháng. Tại giai đoạn này bé phát triển chính về thị giác khi quan sát, thính giác khi nghe tiếng từ chuông nhỏ, và bắt đầu những xúc giác đầu tiên khi chạm vào bóng.

- Giai đoạn 2: từ 6 đến 9 tháng. Tại giai đoạn này ngoài các giác quan giai đoạn trên thì bé có thể phát triển thêm khả năng vận động luyện sự khéo léo của chân, tay.

- Giai đoạn 3: từ sau 9 tháng tuổi. Tại thời điểm này bé có thể khám phá bóng nhiều hơn như xoay các múi bóng. Ném bóng hay đá bóng trên sàn.

• Bóng múi cho bé là một loại đồ chơi thông minh được may và khóa mũi hoàn toàn bằng tay do đó có thể giặt thoải mái

• Bóng luyện chân có kèm chuông và dây nên điều chỉnh khoảng cách treo dễ dàng tiện lợi.

• Bóng vải Montessori Polka Dots là đồ chơi vận động cho bé sơ sinh được kết hợp hoàn hảo giữa màu sắc, âm thanh, và sự chuyển động kích thích các giác quan phát triển.

• Sử dụng túi rút để đựng bóng thân thiện với môi trường, có thể để gọn đồ chơi hơn cho các bé mà không lo mất hay thất lạc múi bóng nào.

- Bóng có kích thước múi bóng là 4,5 cm vừa với tay bé.

- Đường kính toàn bộ khối bóng là 15 cm 

0
Gọi Tư Vấn Trực Tiếp
Chat qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Thông Tin - Cửa hàng