Bộ Sách Gỗ Ghép Hình Động Vật Tự Nhiên Cho Bé (Họa Tiết Ngẫu Nhiên)

Thương hiệu: Benrikids | Mã SP: TK57 |
45.000₫ 69.000₫
- +

Hướng dẫn mua hàng

Thông tin sản phẩm

  • Sản phẩm được làm bằng ngỗ tự nhiên đảm bảo an toàn cho bé
  • Sách gỗ ghép hình gồm 6 trang với các hình toàn cảnh khác nhau cho bé thỏa sức chinh phục từ độ dễ đến độ khó của mỗi bức tranh
  • Giúp bé phát triển trí thông minh, khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú
  • Kích thước sản phẩm: 17,5x14,5x    cm
Gọi 0343.992.983 để được tư vấn miễn phí

Sách gỗ ghép hình vì sao lại được rất nhiều đánh giá, cũng như review tốt đến vậy? Giáo dục luôn nên được hiện diện trong mọi khoảng khắc, hơi thở cuộc sống ủa chúng ta. Việc được giáo dục, học được những bài học, rút ra được những kinh nghiệm cuộc sống sẽ làm cho con người ta dần trở nên được hoàn thiện hơn nhiều. Trẻ em là lứa tuổi mà cần được tiếp nhận nhiều hơn sự giáo dục từ người lớn về cuộc sống xung quanh. Sách gỗ ghép hình giúp các em có thể xây dựng nên từng câu chuyện cho riêng mình, bố mẹ các em từ đó có thể giúp con mình rút ra những bài học cuộc sống một cách sâu sắc mà không hề nhàm chán. Bên cạnh đó, bản thân việc ghép hình để hoàn thành một câu chuyện đã giúp bé khơi gợi sự tưởng tượng, sáng tạo có trong bản thân mình, qua đó phát huy được trí thông minh của mỗi bé.

Sách gỗ ghép hình với nhiều bức tranh toàn cảnh khác nhau trong 1 quyển sách gồm 6 trang, cho bé thỏa sức chinh phục từ độ dễ đến khó của từng bức tranh. Được làm từ gỗ ghép nên sách rất bền mà lại an toàn cho bé.

Sách ghép hình được làm bằng gỗ với rất nhiều chủ đề khác nhau, vừa đa dạng phong phú lại kích thích sự phát triển trí thông minh, tìm tòi khám phá của trẻ nhỏ. Mỗi cuốn sách là một câu chuyện, xoay quanh cuộc sống thường ngày của các con vật gần gũi thân quen với bé.

Sách gỗ ghép hình giúp các em có thể xây dựng nên từng câu chuyện cho riêng mình, bố mẹ các em từ đó có thể giúp con mình rút ra những bài học cuộc sống một cách sâu sắc mà không hề nhàm chán.

Bên cạnh đó, bản thân việc ghép hình để hoàn thành một câu chuyện đã giúp bé khơi gợi sự tưởng tượng, sáng tạo có trong bản thân mình, qua đó phát huy được trí thông minh của mỗi bé.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

  • Sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên đảm bảo an toàn cho bé
  • Sách gỗ ghép hình với nhiều bức tranh toàn cảnh khác nhau trong 1 quyển sách gồm 6 trang, cho bé thỏa sức chinh phục từ độ dễ đến khó của từng bức tranh
  • Sách ghép hình được làm bằng gỗ với rất nhiều chủ đề khác nhau, vừa đa dạng phong phú lại kích thích sự phát triển trí thông minh, tìm tòi khám phá của trẻ nhỏ
  • Sách gỗ ghép hình giúp các em có thể xây dựng nên từng câu chuyện cho riêng mình, bố mẹ các em từ đó có thể giúp con mình rút ra những bài học cuộc sống một cách sâu sắc mà không hề nhàm chán.
  • Giúp bé phát triển trí thông minh, khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú. Sản phẩm phù hợp với cả bé trai và bé gái, được giao ngẫu nhiên theo từng chủ đề.
  • Kích thước sản phẩm: 17.5cm*14.5cm*cm

Lưu ý: Sản phẩm có nhiều mẫu khác nhau đều là hình ngộ nghĩnh đáng yêu đảm bảo bé sẽ rất thích, nên shop sẽ lựa chọn họa tiết ngẫu nhiên cho khách nhé.

HOTLINE: 0343.992.983

HỖ TRỢ 24/24 TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN.

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Hỗ trợ phí ship cùng khách hàng

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0343.992.983 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: