Bộ 4 Bảng Ghép Thông Minh Chữ Cái, Số Nổi Bằng Gỗ Cho Bé Học Chữ Số Và Phép Tính Đơn Giản , Tạo Nền Tảng Vững Chắc Cho Bé Phát Triển Toàn Diện.

229.000₫ 385.000₫

Thông tin chi tiết Bộ Bảng Ghép Thông Minh:

  • Bộ sản phẩm được làm bằng gỗ tự nhiên đảm bảo an toàn cho bé khi chơi
  • Kích thước sản phẩm (D x R): 30cm x 22.5 cm.
  • Thương hiệu : Benrikids
  • Xuất Xứ: Hàng Việt Nam

 

  Việc dạy cho trẻ tập làm quen với bảng chữ cái,số đếm trước khi bước vào lớp một hay mẫu giáo là vô cùng quan trọng. Việc này sẽ giúp bé không bỡ ngỡ trong những ngày đầu tiên đến trường. Hay đơn giản là giúp bé luyện tập thêm vốn ngôn ngữ của mình sau những giờ tới lớp. Bởi một lớp học với nhiều bé có thể khiến cô giáo không thể dành được nhiều thời gian cho tất cả các bé, do đó việc cha mẹ dành những khoảng thời gian rảnh rỗi để rèn luyện cho bé học là vô cùng quan trọng. Việc nhận biết sớm cũng góp phần tạo cho trẻ tự tin hơn, đồng thời cũng luôn tạo sự hứng thú cho trẻ khi học.

  Benrikids xin giới thiệu tới các bé Bộ 4 Bảng Ghép Thông Minh Chữ Cái, Số Nổi Cho Bé Học Chữ Số Và Phép Tính Đơn Giản bằng gỗ rất bắt mắt với các màu sắc được sơn mịn trên từng chữ cái,số đếm,phép hình và hình khối thông minh cho trẻ.

 

Bộ 4 Bảng Ghép Thông Minh Chữ Cái, Số Nổi Cho Bé Học Chữ Số Và Phép Tính Đơn Giản

Bảng Số Đếm Kèm Phép Tính Kết Hợp Hình Khối đơn giản cho bé học toán và nhận biết màu sắc hình khối.

Bảng 20 Số Kèm Phép Tính bằng gỗ tự nhiên an toàn cho bé

Bảng Tiếng Việt In Hoa cho bé nhận biết chữ cái,màu sắc

Bảng Gỗ Nổi Tiếng Việt In Thường Cho Bé

  Ngay từ lúc nhỏ nếu bạn cho trẻ chơi cùng với nhiều bạn bè sẽ giúp cho con bạn dễ dàng hòa đồng với mọi người. Trẻ sẽ dễ dàng chơi những trò chơi tập thể, tiếp xúc và vui chơi chung với tập thể và cũng góp phần tránh nguy cơ tự kỷ ở trẻ và cũng giúp trẻ càng thích thú hơn trong học tập.

  Cuối cùng, có thể nói Bộ Bảng Ghép Hình Chữ Cái, Số Đếm cũng là một công cụ vô cùng hiệu quả để bạn giúp bé học tốt hơn. Việc dạy trẻ qua đồ chơi sẽ không gây gượng ép trong quá trình học và cũng giúp bạn dễ dàng dạy trẻ hơn. Trẻ cũng tiếp thu tốt hơn qua cách học này.

Thông tin chi tiết Bộ Bảng Ghép Thông Minh:

  • Sản phẩm được làm bằng gỗ tự nhiên đảm bảo an toàn cho bé khi chơi
  • Bảng chữ cái được sơn màu mịn, không ba via an toàn cho bé
  • Chữ số và hình khối to, rõ ràng, sắc nét, màu sắc đẹp, bắt mắt. Kích thích trí tò mò, giúp bé nhận biết mặt chữ và học toán nhanh hơn, thông minh hơn.
  • Kích thước sản phẩm (D x R): 30cm x 22.5 cm.
  • Thương hiệu : Benrikids
  • Xuất Xứ: Hàng Việt Nam
0
Gọi Tư Vấn Trực Tiếp
Chat qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Thông Tin - Cửa hàng