Thẻ Học Thông Minh, Trọn Bộ 42 Thẻ Chữ Cái và Số Cho Bé Tập Học Tiếng Việt và Nhận Biết Số Đếm Trong Toán Học

15.000₫ 25.000₫

Kích Thước thẻ: 9x5cm

Số Thẻ: 42. Bộ gồm 29 chữ cái,11 số và 5 thanh dấu.

Trên thẻ còn in sẵn các từ ngữ minh họa của chũ cái đó, giúp bé nhận biết về thế giới xung quanh,các động vật,đồ vật.

Các bé trong giai đoạn 2-5 tuổi là có thể học, nhận biết và ghi nhớ được các mặt chữ cái hay có thể tập học đếm và các phép tính. Vì vậy để bé tập làm quen dần bố mẹ thường quan tâm và sắm cho con mình bảng chữ cái, bảng học đếm,... để bé tập làm quen dần từ đó giúp bé phát triển trí não, phát huy khả năng ghi nhớ, trí liên tưởng và óc sáng tạo.. Việc học chữ cái hay số đếm là một việc rất quan trọng,là hành trang cho các Bé bước vào độ tuổi lớn hơn,các con tự tin bước đến trường với tâm lý học tập. Các mẹ yên tâm,đã có thẻ học thông minh dành cho các Bé ngay từ khi còn nhỏ đã được tiếp xúc,như một món đồ chơi cho các con. BENRIKIDS xin giới thiệu tới ba mẹ Bộ 42 Thẻ Chữ Cái và Số Cho Bé học Tiếng Việt và nhận biết dần các mặt số đếm.

Bộ gồm 29 chữ cái,11 số và 5 thanh dấu.

Bộ thẻ được thiết kế với phông chữ đúng chuẩn của Bộ Giáo Dục giúp bé tiếp xúc và làm quen với các chữ cái một cách đơn giản và gần gũi.

Bố Mẹ có thể hướng dẫn con học từ các chữ cái đơn giản,các số đơn giản đến ghép các từ ngữ,đọc các từ ngữ được in sẳn trên thẻ. Ngoài ra trên thẻ còn in sẵn các từ ngữ minh họa của chũ cái đó, giúp Bé nhận biết về thế giới xung quanh,các động vật,đồ vật.

Kích Thước thẻ: 9x5cm

Số Thẻ: 42

Nhà phân phối: Benrikids

Xuất xứ: Việt Nam

0
Gọi Tư Vấn Trực Tiếp
Chat qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Thông Tin - Cửa hàng