Bộ Đếm Tính Toán Học Benrikids Bằng Gỗ Trò Chơi Trí Tuệ Bảng Làm Toán

45.000₫ 70.000₫

LƯU Ý: GIÁ BÁN LÀ CỦA 1 THANH. 1 HỘP GỒM 10 THANH

Bảng Tính Toán Học Cho Bé là một công cụ giáo dục đặc biệt được thiết kế để giúp trẻ em phát triển kỹ năng tính toán và tư duy logic. Với thiết kế sáng tạo và màu sắc bắt mắt, sản phẩm này hứa hẹn là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý của trẻ em và khám phá thế giới toán học một cách thú vị.

 

✅Bảng tính với màu sắc sinh động, đẹp mắt: những hàng viên gỗ đầy màu sắc sẽ hỗ trợ cho bé rất nhiều trong quá trình tập đếm 1,2,3… và tập làm phép tính .Thay vì bố mẹ phải xòe các ngón tay để dạy bé, hoặc sử dụng que tính rườm rà, giờ đây, bạn chỉ việc nhẹ nhàng di chuyển các viên gỗ màu sắc trượt nhẹ qua lại trên bàn tính.

✅Bộ sản phẩm mô phỏng bàn tính cổ giúp bé thích thú hơn khi vừa học vừa chơi. Với 100 hạt bi và 10 hàng, bé có thể làm được các phép toán cộng, trừ, nhân, chia. Bé sẽ học các phép tính đơn giản và dễ nhớ hơn. Rèn luyện kỹ năng phối hợp tay và mắt khi chơi

✅Sản phẩm kết hợp nhiều màu sắc đa dạng. Chất liệu gỗ cao cấp, nhẵn, không gây hại đến da bé. Chất liệu sơn an toàn cho trẻ, không phai, không dính màu.

 

THÔNG TIN MÔ TẢ SẢN PHẨM:

- Một bộ bao gồm 10 thanh với 5 màu sắc khác nhau.

- Chất liệu: Gỗ

- Kích thước: 25 x 4 x 4cm ( kích thước 1 thanh)

- Xuất xứ: Việt Nam

0
Gọi Tư Vấn Trực Tiếp
Chat qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Thông Tin - Cửa hàng