Những Đứa Trẻ Lớn Lên Trong "Túi Hút Chân Không" Và Cuộc Giải Cứu Tuyệt Vọng Của Cha Mẹ Hiện Đại

Đăng bởi Benrikids Toys 30/06/2018
Những Đứa Trẻ Lớn Lên Trong

Benrikids chúng tôi luôn trăn trở những điều không thôi, những vấn đề nhức nhối của xã hội hiện nay đối với con trẻ! Những người làm nghề như chúng tôi, gắn bó từ những món quà yêu thương, cùng sức mạnh của đôi cánh ong vàng bay đến cùng các em với những bộ đồ chơi ý nghĩa và thiết thực để các em không cô đơn với chiếc "túi hút chân không" trống rỗng và tẻ nhạt trong thế giới trẻ thơ!

Câu chuyện đầu tiên về thế hệ chúng ta - một thế hệ cha mẹ "sống trong nhà", nhốt mình trong các bức tường và những không gian đóng kín nhiều hơn là ở ngoài trời và không gian thiên nhiên rộng mở.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chúng ta đang tìm cách đóng kín bản thân trong cảm giác được gọi tên là "an toàn" để thoát khỏi những mối lo âu đang bủa vây xung quanh; và điều tồi tệ nhất chúng ta đã làm khi trở thành cha mẹ, đó là đóng kín những đứa con của mình. Nó chẳng khác nào việc chúng ta đang thả những đứa trẻ vào những chiếc túi nhựa khổng lồ rồi sử dụng máy hút chân không để hi vọng sẽ "bảo quản" được chúng an toàn trong sự bảo vệ và chăm sóc của mình.  

Đừng giữ con khư khư ở nhà mỗi cuối tuần. Hãy để con bạn được ra ngoài, tham gia các hoạt động thể thao, vui chơi với bạn bè.

Hãy cho con tự lập, khuyến khích con trẻ tự làm từ việc nhỏ nhất đến việc lớn vừa sức mình sẽ giúp bé tự lập tự chủ hơn hẳn so với việc bạn luôn giúp bé vô điều kiện.

 

Hãy cho con quyền được sai lầm, quyền được thất bại để chúng lớn lên theo một cách không hoàn hảo nhưng tuyệt vời trong một thế giới đầy ắp những niềm vui, những điều bí ẩn, những thử thách đầy mạo hiểm và những trải nghiệm không thể nào quên thay vì nhốt chúng trong những chiếc túi hút chân không với sự lo âu, thấp thỏm và sợ hãi của chính bạn. Vì cuối cùng, đích đến cuối cùng của chúng ta không phải là biến con trở thành một "ai đó" như chúng ta mong muốn hay kì vọng mà là để mỗi chúng ta trở thành những cha mẹ hạnh phúc và tuyệt vời theo một cách của riêng mình.

Các tin khác

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Hỗ trợ phí ship cùng khách hàng

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0343.992.983 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy