Đồ Chơi Giáo Dục Benrikids

Những Đứa Trẻ Lớn Lên Trong "Túi Hút Chân Không" Và Cuộc Giải Cứu Tuyệt Vọng Của Cha Mẹ Hiện Đại

Thứ Bảy, 30/06/2018
Benrikids Toys

Benrikids chúng tôi luôn trăn trở những điều không thôi, những vấn đề nhức nhối của xã hội hiện nay đối với con trẻ! Những người làm nghề như chúng tôi, gắn bó từ những món quà yêu thương, cùng sức mạnh của đôi cánh ong vàng bay đến cùng các em với những bộ đồ chơi ý nghĩa và thiết thực để các em không cô đơn với chiếc "túi hút chân không" trống rỗng và tẻ nhạt trong thế giới trẻ thơ!

Câu chuyện đầu tiên về thế hệ chúng ta - một thế hệ cha mẹ "sống trong nhà", nhốt mình trong các bức tường và những không gian đóng kín nhiều hơn là ở ngoài trời và không gian thiên nhiên rộng mở.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chúng ta đang tìm cách đóng kín bản thân trong cảm giác được gọi tên là "an toàn" để thoát khỏi những mối lo âu đang bủa vây xung quanh; và điều tồi tệ nhất chúng ta đã làm khi trở thành cha mẹ, đó là đóng kín những đứa con của mình. Nó chẳng khác nào việc chúng ta đang thả những đứa trẻ vào những chiếc túi nhựa khổng lồ rồi sử dụng máy hút chân không để hi vọng sẽ "bảo quản" được chúng an toàn trong sự bảo vệ và chăm sóc của mình.  

Đừng giữ con khư khư ở nhà mỗi cuối tuần. Hãy để con bạn được ra ngoài, tham gia các hoạt động thể thao, vui chơi với bạn bè.

Hãy cho con tự lập, khuyến khích con trẻ tự làm từ việc nhỏ nhất đến việc lớn vừa sức mình sẽ giúp bé tự lập tự chủ hơn hẳn so với việc bạn luôn giúp bé vô điều kiện.

 

Hãy cho con quyền được sai lầm, quyền được thất bại để chúng lớn lên theo một cách không hoàn hảo nhưng tuyệt vời trong một thế giới đầy ắp những niềm vui, những điều bí ẩn, những thử thách đầy mạo hiểm và những trải nghiệm không thể nào quên thay vì nhốt chúng trong những chiếc túi hút chân không với sự lo âu, thấp thỏm và sợ hãi của chính bạn. Vì cuối cùng, đích đến cuối cùng của chúng ta không phải là biến con trở thành một "ai đó" như chúng ta mong muốn hay kì vọng mà là để mỗi chúng ta trở thành những cha mẹ hạnh phúc và tuyệt vời theo một cách của riêng mình.

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan

Thứ Tư, 17/04/2024
-
Benrikids Toys

Gợi Ý Những Mẫu Kệ Sách Cho Bé Cho Căn Phòng Có Diện Tích Nhỏ

Gia đình bạn đang ở trong căn hộ chung cư có diện tích khiêm tốn mà muốn...

Thứ Tư, 31/05/2023
-
Benrikids Toys

Thiện Nguyện Tại Bệnh Viện Nhi Trung Ương Hà Nội Dịp Tết Thiếu Nhi 1/6

Lần thứ 2 được quay trở lại nơi đây... Đúng vào dịp Tết thiếu nhi 1/6 cảm xúc...

Thứ Ba, 25/10/2022
-
Benrikids Toys

Mừng Sinh Nhật Công Ty BENRIKIDS

Mỗi năm thêm một tuổi mới, mỗi năm thêm một phát triển, 5 năm đối với một...

0
Gọi Tư Vấn Trực Tiếp
Chat qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Thông Tin - Cửa hàng