Linh Vật Của Benrikids

Đăng bởi Benrikids Toys 26/07/2018
Linh Vật Của Benrikids

Tại sao BENRIKIDS lại chọn chú ong vàng làm linh vật của cửa hàng?

Xuất phát từ tình yêu trẻ thơ, niềm cảm thông với những bà mẹ có con nhỏ luôn một mình quẩn quanh trong nhà với bỉm sữa cùng con, chúng tôi hiểu được nỗi niềm đó đã hóa thân vào những chú ong vàng, cất cánh bay xa mang đến những niềm vui cho trẻ nhỏ qua những món đồ chơi giáo dục vừa học vừa chơi đầy bổ ích và lý thú.

Chú ong vàng là biểu tượng cho sự chăm chỉ, cần mẫn hút mật ngọt dâng đời, cũng giống như những người làm việc tại BENRIKIDS luôn luôn cần mẫn, tỉ mỉ, tận tâm đóng gói từng kiện hàng nhờ vào sức mạnh đôi cánh của chú ong vàng trao đến tận tay các em nhỏ những món quà giá trị, những món đồ chơi mang tính chất giáo dục cao, những quyển sách thiếu nhi hay, có giá trị, đem đến nguồn tri thức bất tận cùng các em lớn khôn từng ngày.

Tổ chức xã hội của loài ong vô cùng chặt chẽ, mỗi thành viên có một nhiệm vụ được giao phó rõ ràng, mỗi người tự nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ của mình mà không cần ai nhắc nhở, theo dõi giám sát. Đó cũng là những phẩm chất của mỗi thành viên BENRIKIDS.  Mỗi thành viên đều có thể có nhiệm vụ riêng trong nhiệm vụ chung, hướng đến một mục đích, sứ mệnh chung.

Và chúng tôi có hẳn một đội ngũ chuyên nghiệp, tư vấn chăm sóc khách hàng rất kỹ càng, chế độ hậu mãi tuyệt vời, giá luôn rẻ và cạnh tranh nhất với các mặt hàng đảm bảo, chất lượng, uy tín.

Sứ mệnh của chúng tôi "Tận tâm với khách hàng - Tận tình với công việc" luôn luôn hoàn thành tốt công việc là làm hài lòng, thỏa mãn khách hàng khi đến với Benrikids

Vì một BENRIKIDS ngày mai - Đồ Chơi Giáo Dục - Ươm Mầm Trí Tuệ

Các tin khác

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Hỗ trợ phí ship cùng khách hàng

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0343.992.983 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy