Kệ Đồ Chơi Kệ Sách Cho Bé Hình Mái Nhà Tạo Không Gian Cho Trẻ Sáng Tạo Kệ Montessori

489.000₫ 815.000₫

THÔNG TIN MÔ TẢ KỆ ĐỒ CHƠI MÁI NHÀ:
Chất liệu: Gỗ thông tự nhiên
Kích thước: 75 * 40 * 20cm 
Cân nặng: 5kg
Sản phẩm được sơn phủ lớp chống mốc an toàn cho trẻ.

  • Sản phẩm thiết kế kích thước linh động tùy theo nhu cầu của Phòng cũng như trường học, mầm non.
  • XƯỞNG BENRIKIDS NHẬN ĐẶT HÀNG THEO KÍCH THƯỚC YÊU CẦU
  • Anh Chị liên hệ vào số hotline hoặc Zalo: 0343.992.983 để nhận báo giá và tư vấn cụ thể về sản phẩm NỘI THẤT TRẺ EM - MẦM NON

KỆ  ĐỒ CHƠI CHO BÉ MONTESSORI


Không chỉ là một thiết bị giúp sắp xếp đồ chơi cho bé một cách gọn gàng, mà còn là một vật dụng decor tuyệt vời để trang trí phòng của bé. 

- Bố mẹ có thể bố trí các kệ đựng đồ chơi với nhiều hình khác nhau tạo ra một góc trang trí mang phong cách vintage và dễ thương. Hoặc có thể bố trí kệ đựng đồ chơi theo kiểu hiện đại, đơn giản với các hình khối đối xứng, tạo ra một không gian trang nhã và tinh tế cho phòng bé. 


- Kệ đựng đồ chơi cho bé có thể kết hợp với các món đồ chơi của bé hoặc phụ kiện khác để tạo thành một góc chơi vui nhộn và đầy màu sắc cho bé. Bạn có thể bổ sung thêm các mẫu như thảm, gối, đồ chơi và đồ chơi trang trí khác để tạo ra một không gian chơi đa dạng và thú vị cho bé yêu của mình.

TỦ ĐỰNG ĐỒ CHƠI CHO BÉ RÈN LUYỆN CHO BÉ NHỮNG GÌ?

GIÚP GIỮ GÌN VỆ SINH: Kệ đựng đồ chơi giúp tránh tình trạng đồ chơi của bé rải đầy khắp nhà, giúp giữ cho nhà cửa luôn gọn gàng, sạch sẽ và tránh tình trạng bị bẩn.

GIÚP BÉ HỌC CÁCH TỰ QUẢN LÝ ĐỒ CHƠI: Kệ đựng đồ chơi cho bé giúp trẻ tự quản lý đồ chơi của mình, rèn luyện kỹ năng tự giác và sắp xếp đồ đạc của mình. Trẻ cũng có thể học được cách phân loại đồ chơi theo từng loại, hình dạng, màu sắc.

TẠO KHÔNG GIAN RIÊNG CHO BÉ: Kệ đựng đồ chơi còn giúp tạo ra một khu vực riêng biệt cho trẻ chơi đồ chơi, giúp trẻ có thể tự do vận động, khám phá và thư giãn một cách thoải mái.

TĂNG TÍNH SANG TẠO VÀ TƯỞNG TƯỢNG KHÔNG GIAN CỦA TRẺ: Khi trẻ có thể dễ dàng tiếp cận với đồ chơi của mình trên kệ đựng đồ chơi, chúng có thể dễ dàng lựa chọn và tự do sáng tạo ra các trò chơi mới, khám phá những ý tưởng mới và phát triển trí tưởng tượng.

GIÚP BÉ HỌC HỎI KĨ NĂNG SẮP XẾP VÀ LƯU TRỮ: Khi được dùng để giữ đồ chơi, kệ đựng đồ chơi cho bé giúp bé học hỏi kỹ năng sắp xếp, lưu trữ và quản lý đồ dùng của mình một cách hiệu quả.

THÔNG TIN MÔ TẢ KỆ ĐỒ CHƠI MÁI NHÀ:


Chất liệu: Gỗ thông tự nhiên
Kích thước: 75 * 40 * 20cm 


Cân nặng: 5kg
Sản phẩm được sơn phủ lớp chống mốc an toàn cho trẻ.

CAM KẾT:
Nếu sản phẩm có lỗi do sản xuất - ba mẹ vui lòng liên hệ shop để được hỗ trợ sớm nhất.

0
Gọi Tư Vấn Trực Tiếp
Chat qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Thông Tin - Cửa hàng