Hộp Đồ Chơi Xếp Hình Thông Minh Miếng Ghép Nhựa Nguyên Sinh Loại Lớn 204 Chi Tiết Hàng Việt Nam

209.000₫ 350.000₫
  • Sản phẩm gồm 204 chi tiết 
  • Làm bằng nhựa nguyên sinh an toàn, có hộp đựng kèm quay xách tiện lợi.
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Kích thước hộp: 31.5x23x17cm

Vì sao nên chơi đồ chơi xếp hình?

Ngày nay, các bậc phụ huynh thường rất quan tâm đến sự phát triển của con em mình. Họ đầu tư, lựa chọn cho con em mình không ít những sản phẩm đồ chơi, sản phẩm giáo dục giúp trẻ phát triển một cách đầy đủ và toàn diện nhất về cả thể chất, tinh thần và trí tuệ. Có rất nhiều loại đồ chơi mà các bậc phụ huynh có thể lựa chọn như các loại đồ chơi lắp ghép, đất sét để nặn, nhạc cụ phát ra âm thanh, đàn piano... Đồ chơi ghép hình là một trong những món đồ chơi được lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh bởi những tính năng hữu ích mà nó mang lại cho bé khi chơi. Đồ chơi ghép hình giúp bé rèn luyện tính tập trung, sự kiên trì, tăng cường khả năng tư duy, trí thông minh và tính sáng tạo.
Benrikids xin giới thiệu Hộp Đồ Chơi Xếp Hình Thông Minh Miếng Ghép Nhựa Nguyên Sinh Loại Lớn 204 Chi Tiết Hàng Việt Nam

Bộ đồ chơi gồm 204 chi tiết được làm bằng nhựa nguyên sinh an toàn cho bé

Các miếng ghép to, được bo tròn các cạnh 

Sản phẩm có hộp đựng kèm lắp đậy có quai xách tiện lợi, khi bé chơi xong có thể xếp gọn gàng

LỢI ÍCH MANG LẠI:

+ Bé sẽ được rèn luyện sự kết hợp các bộ phận của cơ thể: Bé cần phải biết phối hợp giữa tay, mắt và trí tưởng tượng của mình để lắp ghép được các mô hình như mong muốn. Thông qua trò chơi bé học được cách tự xoay sở với một trò chơi đơn giản mà thách đố.

+ Bé phát triển trí thông minh và tính sáng tạo: Ngoài các mô hình mẫu đã hướng dẫn lắp ghép, bé có thể lắp ghép theo và sáng tạo thêm được một số các mô hình khác 

+ Bé được rèn luyện sự tập trung và tính kiên trì: Việc lắp ghép một mô hình không phải là quá khó, nhưng cũng không quá dễ. Các bé cần phải tập trung để lắp được các mô hình theo mẫu, và phải thật kiên trì để sáng tạo và lắp ghép ra những mô hình khó. Bố mẹ có thể cùng chơi với bé để khuyến khích tính vận động và rèn luyện tính kiên trì cho bé không bỏ cuộc khi chơi giữa chừng.

Thông tin sản phẩm: 

- Sản phẩm gồm 204 chi tiết 

- Làm bằng nhựa nguyên sinh an toàn, có hộp đựng kèm quay xách tiện lợi.

- Xuất xứ: Việt Nam

-  Kích thước hộp: 31.5x23x17cm                                                          

0
Gọi Tư Vấn Trực Tiếp
Chat qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Thông Tin - Cửa hàng