Đồ Chơi Giáo Dục Benrikids

Dự Án Workshop mùa Giáng Sinh đáng nhớ cùng BENRIKIDS x APOLLO

Thứ Tư, 12/07/2023
Benrikids Toys

Luôn mang trong mình những sứ mệnh nhỏ gắn kết với các em, thì những dịp lễ Tết Thiếu Nhi, Tết Trung Thu hay là Giáng Sinh… với chúng tôi là Mùa Lễ Hội BENRIKIDS may mắn được bắt tay cùng Appllo thực hiện dự án workshop thợ mộc nhí với hơn 1000 em nhỏ tại khách sạn Mường Thanh vào mùa Noel ấm áp Là những trải nghiệm đáng nhớ và kỷ niệm khó quên trong sự nghiệp làm nghề của chúng tôi.

Rục rịch đến từ rất sớm, chuẩn bị những “đạo cụ hành nghề” để chào đón mỗi lượt hơn 200 bạn nhỏ vào gian quầy chúng tôi phụ trách, nhưng thứ mà chúng thôi không lường trước được đó là sự phấn khích khi được nhìn thấy những thành phẩm miếng ghép gỗ, keo dán, màu vẽ và khao khát muốn chinh phục hoàn thiện thành tác phẩm hoàn chỉnh mang về của các bạn nhỏ làm tất cả chúng tôi ai ai cũng bấn loạn, náo nhiệt vô cùng.

Không tránh khỏi việc đổ cốc nước bẩn rửa cọ ra ngoài, rơi rớt phụ kiện Noel các bạn trang trí trên người, và cả dính đầy keo dán gỗ lên người… Thế mà không gì ngăn cản được lũ quỷ dừng tay dừng chân trước cái dự án thợ mộc tí hon, hoạ sĩ bất đắc dĩ này.

Có ai trong ngành mới hiểu được cảm giác vui sướng, hạnh phúc và thực sự yêu nghề hơn mỗi ngày khi được chứng kiến, trải qua những khoảnh khắc này!

Cảm ơn các bạn nhỏ đáng yêu của APPLLO, cảm ơn quý đối tác to đùng này đã tiếp thêm động lực để BENRIKIDS mỗi ngày càng hoàn thiện mình, càng trăn trở ngày đêm để cung cấp những sản phẩm, dịch vụ hữu ích và thiết thực với các em nhỏ trên khắp miền Chúng tôi biết ơn!

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan

Thứ Tư, 07/04/2021
-
Benrikids Toys

CHUYÊN MỤC “THỢ MỘC NHÍ” WORKSHOP TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TẠI XƯỞNG MỘC BENRIKIDS

Đến với Xưởng Đồ Chơi Sáng Tạo Benrikids Con sẽ được trải nghiệm: Thăm quan Xưởng mộc...

0
Gọi Tư Vấn Trực Tiếp
Chat qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Thông Tin - Cửa hàng