Đồng Hồ Phân Biệt Hình Khối Kết Hợp Xâu Dây Bằng Gỗ

45.000₫ 75.000₫
  • Bộ sản phẩm gồm 1 chiếc đồng hồ, 12 hình khối màu sắc cơ bản có lỗ để xâu dây, 2 chiếc kim có thể xoay quanh trục, và 1 chiếc dây để bé xâu dây.
  • Sản phẩm được kết hợp với trò chơi xâu dây kích thích sự sáng tạo
  • Kích thước: 18*18*2 cm

Đối với trẻ nhỏ đầu tư giáo dục không bao giờ là muộn và dư thừa, nhưng giáo dục sớm phải đúng cách và đầu tư đúng về giáo cụ sản phẩm. Benrikids luôn mang đến cho các bé yêu những sản phẩm vô cùng hấp dẫn, bổ ích mang tính chất vừa học vừa chơi cho các bậc cha mẹ lựa chọn. Đồ chơi gỗ là sự lựa chọn hàng đầu, và một trong những món đồ chơi không thể bỏ qua đó là một chiếc đồng hồ vừa giúp bé phân biệt hình khối kết hợp luồn hạt xâu dây bằng gỗ. Đây là sản phẩm được nhiều cha mẹ tin dùng chọn lựa.

Đồng hồ phân biệt hình khối kết hợp luồn hạt xâu dây bằng gỗ vừa giúp bé học về hình khối, màu sắc, hiểu biết về cách thức xem giờ, thời gian, ngoài ra còn giúp bé rèn luyện khéo léo đôi bàn tay với việc luồn những hình khối thông qua chiếc dây.

Đây là một món đồ chơi tổng hợp nhiều lợi ích cho bé, dạy bé cách xem giờ, làm quen với thời gian, bé sẽ có tính kỷ luật, đúng giờ, rèn luyện đôi tay khéo léo của bé trong việc lắp các hình vào đúng vị trí và việc xâu dây linh hoạt.

Món đồ chơi được thiết kế vô cùng độc đáo, đẹp đẽ và bắt mắt với nhiều màu sắc tươi sáng kích thích thị giác tạo cảm hứng vô cùng thích thú khi chơi. Bé được học về thời gian, cách xem đồng hồ, nhận biết về thời gian.

 

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

  • Một bộ sản phẩm gồm có: 1 chiếc đồng hồ gỗ có khoét các khối hình ở vị trí các con số trên mặt đồng hồ và kèm lỗ nhỏ để xâu dây. 12 khối hình nhỏ có hình dạng khác nhau được sơn 6 màu: xanh lá mạ, xanh lá cây, hồng, đỏ, cam, xanh dương. 2 chiếc kim đồng hồ bằng gỗ có thể xoay quanh trục. Và một chiếc dây để bé xâu chuỗi các hình khối lại với nhau.
  • Bộ sản phẩm được thiết kế với các hình khối và màu sắc cơ bản giúp bé nhận biết và khám phá thế giới xung quanh.
  • Sản phẩm được kết hợp với trò chơi xâu dây kích thích sự sáng tạo cho bé
  • Ngoài ra 12 con số gắn trên các hình khối sẽ giúp bé học đếm hiệu quả
  • Kích thước sản phẩm: 18cm*18cm*2cm
0
Gọi Tư Vấn Trực Tiếp
Chat qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Thông Tin - Cửa hàng