Đồ Chơi Trẻ Sơ Sinh Bộ 12 Món Đồ Chơi Giáo Dục Montessori Giúp Bé Phát Triển Các Kỹ Năng Cơ Bản

55.000₫ 100.000₫
Kích thước:
  • Sản phẩm bao gồm: 12 món đồ chơi sơ sinh 
  • Chất liệu: Gỗ, Nhựa
  • Giúp bé rèn luyện thị giác và sự khéo léo của tay, ngoài ra giúp bé học đếm hiệu quả với các hạt màu sắc và phát triển các kỹ năng cơ bản
  • Thương hiệu: Benrikids

Đồ chơi cho trẻ sơ sinh là một món đồ cần thiết mà các bậc làm cha mẹ không nên bỏ qua. Đồ chơi trẻ sơ sinh có khả năng kích thích phát triển các giác quan và tư duy của trẻ từ những năm đầu đời và mang đến cho trẻ cơ hội phát triển toàn diện.Khi mua đồ chơi cho trẻ sơ sinh, bố mẹ nên lựa chọn những đồ chơi trẻ em có chất liệu an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ và giúp cho trẻ có thể phát huy tối đa khả năng khi chơi với món đồ chơi.

Benrikids xin giới thiệu bộ 15 món đồ chơi cho bé sơ sinh với chất liệu an toàn giúp bé kích thích thị giác, phát ra âm thanh vui nhộn kích thích thính giác của bé và rèn luyện khả năng cầm nắm,phát triển các kỹ năng cơ bản.

Bộ 15 Món Đồ Chơi Trẻ Sơ Sinh

+ 1 chiếc giày kèm dây buộc

Sản phẩm được làm bằng gỗ tự nhiên,mài mịn không góc sơn phủ 1 lớp sơn chuyên dùng cho các sản phẩm đồ chơi nên không có mùi và an toàn cho bé khi sử dụng.

Đàn gỗ giúp bé cảm thụ âm thanh

 

Đồ chơi gỗ cột tính sâu số xâu dây

  - Đồ chơi xâu hạt thiết kế thông minh dưới dạng học số thứ tự từ 1 - 10 cho bé, giúp vé vừa có thể chơi xâu hạt lại vừa học được các số đếm khác nhau

Xúc Xắc Chùy Gỗ

- Thiết kế: Dạng con lắc tròn khi lắc nhẹ có thể phát ra âm thanh vui tai.

- Với nhiều màu sắc đẹp, sặc sỡ, kiểu dáng bắt mắt dễ dàng thu hút bé.

- Giúp tạo ra những âm thanh vui tai tăng cường vận động khả năng cảm nhận của bé

- Tay cầm nhỏ gọn, nhẵn, mịn giúp bé tập khả năng cầm nắm ở giai đoạn từ 3 tháng trở lên.

Tháp Xếp Chồng

Thông qua bộ đồ chơi này,bé cũng có thể bước đầu học cách phân biệt các màu sắc khác nhau, phân biệt to - nhỏ , cao - thấp. giúp bé phát triển khả năng quan sát, tập trung ghi nhớ và kĩ năng khéo léo, phối hợp tay và mắt, kiên nhẫn khi chơi. Sản phẩm này cũng rèn luyện cho bé tính tỉ mỉ và chính xác khi sắp xếp các khối hình theo trật tự nhất định.

Xúc Xắc Bán Nguyệt

 

Kích thích thị giác: Xúc xắc phát âm thanh vui tai khi bé tác động vào, từ đó kích thích thính giác, không những thu hút sự chú ý của bé, giúp bé chơi ngoan mà còn cho bé lắng nghe và bước đầu tập cảm nhận âm thanh đa dạng.

Luyện tập khả năng cầm nắm: xúc xắc nhiều hình dạng, có kích thước vừa cỡ tay của bé, kết hợp cùng các vòng tròn tay cầm để bé dễ dàng luyện tập cầm, nắm và cảm nhận từ xúc giác.

Ong Uốn Dẻo

Kết cấu thông minh độc đáo. Kích thước nhỏ gọn cho bé dễ chơi. Đồ chơi con ong bằng gỗ là món đồ chơi giúp bé giải trí cực kỳ vui nhộn, chú ong đáng yêu sẽ di chuyển uốn lượn sống động dưới sự điều khiển của bé, giúp phát triển kỹ năng nghe, nhìn và đôi tay khéo léo.

Luồn Hạt Mê Cung

Bộ đồ chơi giúp trẻ rèn luyện tư duy logic thông qua việc luồn những hạt gỗ đi theo đường quỹ đạo phức tạp,một trong những trò chơi luyện trí não truyền thống

Bộ luồn hạt thông minh giúp trẻ vận động bằng việc đẩy các hạt gỗ nhiều màu sắc theo các cung đường ziczac, sẽ giúp bé luyện tập cổ tay và các ngón tay phản xạ khéo léo, linh hoạt; rèn luyện sự phối hợp cử động tay và mắt.

Thông tin sản phẩm:

- Sản phẩm bao gồm: 12 món đồ chơi sơ sinh 

- Chất liệu: Gỗ, Nhựa

- Bộ đồ chơi phù hợp với trẻ trên 18 tháng tuổi

Giúp bé rèn luyện thị giác và sự khéo léo của tay, ngoài ra giúp bé học đếm hiệu quả với các hạt màu sắc và phát triển các kỹ năng cơ bản

- Thương hiệu: Benrikids

 

 

0
Gọi Tư Vấn Trực Tiếp
Chat qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Thông Tin - Cửa hàng