Game SuDoKu Kết Hợp Cờ Caro Trò Chơi 2 Trong 1 Game Giải Trí Tại Nhà Siêu Vui Nhộn

169.000₫ 260.000₫
  • Bộ đồ chơi SUDOKU Kết Hợp Cờ CARO làm từ gỗ tự nhiên,được mài nhẵn mịn, đảm bảo an toàn khi sử dụng

  • Kích thước:22.5x22.5x3.5cm

  • Phù hợp cho cả người lớn và trẻ nhỏ

  • Sản xuất bởi Benrikids

ĐỒ CHƠI SUDOKU KẾT HỢP CỜ CARO PHIÊN BẢN 2 TRONG 1

Cùng gia đình sau những giờ học căng thẳng bằng việc cùng nhau tham gia trò chơi Board Game Vui Nhộn.Bộ Cờ Caro kết hợp Sudoku phiên bản mới nhất giúp phát triển tư duy logic,sáng tạo ,phù hợp với mọi lứa tuổi.Bộ đồ chơi không chỉ mang lại cho bé giải trí mà còn giúp bé tránh xa khỏi những đồ chơi điện tử, các thiết bị thông minh như điện thoại, ipad, máy tính. Với niềm đam mê, tình yêu và nhiệt huyết với đồ chơi giáo dục, Benrikids luôn luôn nỗ lực không ngừng sáng tạo, đem đến cho khách hàng những sản phẩm mới và hay nhất. Hy vọng sẽ đem lại những trải nghiệm ,những giây phút giải trí bên gia đình và người thân.

SUDOKU là một trò chơi trí tuệ, giúp phát triển trí thông minh, nâng cao tư duy logic, luyện tập trí nhớ, suy luận, thích hợp với cả trẻ nhỏ và người lớn. Bộ trò chơi giải đố Sudoku tuân theo các logic nhất định và càng ở mức độ cao người chơi sẽ cần nhiều thời gian, sự kiên nhẫn cũng như khả năng tính toán của mình để có thể giải được.

Nay lại kết hợp với cờ CARO là một trò chơi nổi tiếng trên thế giới và đặc biệt thịnh hành trong ở Việt Nam.Với luật chơi dễ hiểu, hàng ngàn vạn ván chơi với rất nhiều chiến thuật thiên biến vạn hóa đã đem lại những giờ phút thư giãn bên bạn bè, người thân thật sự là một sự kết hợp sáng tạo hoàn toàn mới.

Bộ SUDOKU Kết Hợp Cờ CARO được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên an toàn cho người chơi.

SUDOKU và cờ CARO đều là những trò chơi trí tuệ với lối chơi tưởng chừng đơn giản nhưng nó lại ngốn thời gian, tâm sức, trí tuệ và cả sự kiên nhẫn của người chơi.

Nhiệm vụ của người chơi là trên cơ sở logic theo tổ hợp sẽ sắp xếp điền các chữ số vào một lưới 9×9 sao cho ở mỗi hàng, mỗi cột cũng như mỗi phần trong số chín mắt lưới con 3×3 tạo thành lưới chính đều phải chứa tất cả các con số từ 1 đến 9.

Các quân cờ và số được mải mịn, không góc cạnh , lớp sơn an toàn

*Bộ đồ chơi SUDOKU Kết Hợp Cờ CARO của Benrikids được thiết kế dựa trên tiêu chí 2 trong 1:

Chỉ một bàn cờ nhưng có tận 2 trò có thể chơi, không hề nhàm chán.

Cách chơi đơn giản, dễ hiểu, có thể tìm hiểu ở nhiều nơi

Chơi SUDOKU hay cờ CARO cũng sẽ giúp bạn, gia đình và bạn bè sẽ có những phút giây bên nhau, gắn kết sau cả ngày học tập và làm việc mệt mỏi, đồng thời rèn luyện chiến thuật, tư duy logic.

Thông tin chi tiết: 

 

- Bộ SUDOKU Kết Hợp Cờ CARO làm từ gỗ tự nhiên, được mài nhẵn mịn, đảm bảo an toàn khi sử dụng

- Kích thước: 22.5x22.5x3.5 cm

- Bộ đồ chơi có thể cất hay di chuyển đều tiện lợi

- Bên trong gồm có các con số và các quân cờ caro

- Phù hợp cho cả người lớn và trẻ nhỏ

- Sản xuất bởi Benrikids

0
Gọi Tư Vấn Trực Tiếp
Chat qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Thông Tin - Cửa hàng