Đồ Chơi Giải Trí Trò Chơi Dân Gian Hấp Dẫn Ô Ăn Quan Hàng Việt Nam Phù Hợp Với Mọi Lứa Tuổi

79.000₫ 140.000₫

*** Thông tin chi tiết: 

  • Chất liệu: Bàn cờ bằng giấy, quân cờ được làm bằng nhựa 
  • Kích thước bàn cờ: 92x28cm ( có thể gấp gọn)
  • Xuất xứ: Hàng Việt Nam

Đồ Chơi giáo dục Việt Benrikids - Cờ giáo dục - Trò chơi dân gian - Ô Ăn Quan  là một trò chơi truyền thống đã có từ lâu đời, rất hấp dẫn đối với lứa tuổi nhi đồng và thanh thiếu niên. Trò chơi có tính giải trí rất cao và mang đến rất nhiều điều hấp dẫn, thú vị. Nhưng hơn hết, thông qua quá trình chơi, để là người chiến thắng, bé phải liên tục quan sát và phán đoán, từ khả năng tư duy logic của bé sẽ càng trở nên nhanh nhạy hơn.

 

Trò chơi truyền thống lâu đời Trò chơi Ô Ăn Quan là trò chơi truyền thống đã có từ lâu đời, rất hấp dẫn đối với lứa tuổi nhi đồng và thanh thiếu niên. Ngày xưa người chơi thường vẽ bàn chơi xuống nền gạch ngoài sân và chơi bằng sỏi. Nay với Đồ chơi giáo dục Việt  Benrikids - Cờ giáo dục - Trò chơi dân gian - Ô Ăn Quan, các bé có thể có ngay bàn cờ Ô Ăn Quan để chơi ở trong nhà, đồng thời còn có thể gấp gọn lại để bao quản hoặc mang theo khi đi xa.

 

Sản phẩm bao gồm:

Bàn chơi: Bàn cờ Ô Ăn Quan được kẻ thành một hình chữ nhật rồi chia hình chữ nhật đó thành 10 ô vuông, mỗi bên có 5 ô đối xứng nhau gọi là ô quân. Ở hai đầu hình chữ nhật là hình bán nguyệt gọi là ô quan.

Quân chơi: gồm 2 loại quan và quân. Quan thì có kích thước lớn hơn quân, số lượng gồm có 2 quan và bố trí ở 2 ô bán nguyệt. Quân thì kích thước nhỏ hơn, gồm có 50 quân và chia đều cho 10 ô.

 

Lợi ích khi bé chơi bộ đồ chơi Ô Ăn Quan:

- Khả năng quan sát và phán đoán của người chơi sẽ càng trở nên nhanh nhạy

- Người chơi còn phải liên tục tính số quân của mình và của đội bạn, từ đó, tốc độ tính nhẩm và tư duy logic cũng trở của bé cũng sẽ nhanh nhạy hơn.

- Giúp cho người chơi có những giây phút thực sự thư giãn, kết nối bạn bè và các thành viên trong gia đình lại với nhau

- Giúp các bé tránh xa các thiết bị điện tử 

*** Thông tin chi tiết: 

- Chất liệu: Bàn cờ bằng giấy, quân cờ được làm bằng nhựa 

- Kích thước bàn cờ: 92x28cm ( có thể gấp gọn)

- Xuất xứ: Hàng Việt Nam 

 

 

0
Gọi Tư Vấn Trực Tiếp
Chat qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Thông Tin - Cửa hàng