Đồ Chơi Cờ Vua Nam Châm Quốc Tế Siêu Dính Tặng Thêm 2 Quân Hậu

85.000₫ 145.000₫

💥Đặc Điểm Nổi Bật:

-Thiết kế tinh xảo

- Quân cờ nam châm siêu dính

- Tặng thêm 2 Hậu ( theo chuẩn thi đấu Quốc Tế )

- An toàn tuyệt đối

👉Kích thước :31.5 x 31.5 x 5 (cm)

👉Chất liệu sản phẩm: Nhựa nguyên sinh nhập khẩu

Cờ Vua Quốc Tế Nam Châm Vijago là: Một bộ bàn Cờ Vua có nam châm (Siêu Dính) - Mỗi bộ được tặng kèm thêm 2 Hậu theo chuẩn thi đấu Quốc Tế

Cờ vua là bộ môn thể thao trí tuệ được nhiều lứa tuổi yêu thích, không chỉ vì giúp mọi người giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng mà còn giúp rèn luyện trí tuệ cũng như tư duy logilý do trẻ nên học, Chính vì lý do đó mà Cờ Vua được nhiều phụ huynh lựa cho các bé nhà yêu, cùng khám phá những lợi ích Cờ Vua mang lại nhé:

1️⃣.SỰ TẬP TRUNG: Nếu chơi cờ mà thiếu sự tập trung cần thiết bạn sẽ gặp nhiều khó khăn khi bị đối thủ liên tục tấn công và tệ nhất bạn sẽ là người thua cuộc, cảm giác thua một ván cờ thật không dễ chịu chút nào cho người chơi, chính vì vậy sau lần thất bại đó người chơi sẽ cố gắng tập trung hơn vào thế cục của trận cờ, đó chính là lợi ích thứ nhất, và nếu con bạn đang mắc chứng mất tập trung hãy cho bé học chơi cờ vua

2️⃣.SỰ TÍNH TOÁN: Chơi cờ đòi hỏi người chơi phải tính toán những bước đi trên bàn cờ để dành ưu thế trong trận đấu,một bước đi không đúng có thể làm thay đổi cục diện trận cờ vì vậy người chơi cờ phải tính toán bước đi một cách có ý đồ và thực sự cơ mưu Trẻ em cũng sẽ học cách tính toán các lựa chọn thay thế. Chơi cờ đòi hỏi phải suy nghĩ về những hướng di chuyển có thể khác nhau và để đánh giá các kết quả khác nhau.

3️⃣.KHẢ NĂNG KIỂM SOÁT BẢN THÂN: Khi chơi Cờ Vua, trẻ sẽ học cách kiểm soát những ý định bên trong khi thực hiện nước đi đầu tiên xuất hiện trong đầu, và kiểm tra nước đi của bạn là an toàn trước khi thực hiện nó.

4️⃣.LẠC QUAN VÀ TỰ TIN: Trẻ được học cách không bỏ cuộc khi gặp phải thế cờ xấu, và không đồng ý hòa khi gặp một thế trận cân bằng, tin rằng mình có thể làm tốt hơn ở những ván cờ tiếp theo.

5️⃣.TÍNH KIÊN TRÌ: Ai cũng từng mắc sai lầm. Khi trẻ chơi những ván cờ không tốt, những giải đấu không thành công, nhưng trẻ học cách để vượt qua thất bại và dùng chính sai lầm và thất bại của mình như một cơ hội học hỏi để làm bạn mạnh hơn cả về sức cờ và tính cách.

Vì thế, học cờ vua không chỉ giúp trẻ thông minh hơn mà còn giúp trẻ phát triển các tính cách có lợi, rèn luyện các kỹ năng - những thứ quyết định đến sự thành công của trẻ trong học tập và cuộc sống.

💥Đặc Điểm Nổi Bật:

-Thiết kế tinh xảo

- Quân cờ nam châm siêu dính

- Tặng thêm 2 Hậu ( theo chuẩn thi đấu Quốc Tế )

- An toàn tuyệt đối

👉Kích thước :31.8 x 31.5 x 5 (cm)

👉Chất liệu sản phẩm: Nhựa nguyên sinh nhập khẩu

0
Gọi Tư Vấn Trực Tiếp
Chat qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Thông Tin - Cửa hàng