Đồ Chơi Board Game Giải Trí Tại Nhà Siêu Vui Nhộn, Cờ 2 Trong 1 Bằng Gỗ, Game Đối Kháng Hấp Dẫn

199.000₫ 335.000₫
Kích thước:

QÚY KHÁCH VÀO PHẦN PHÂN LOẠI ĐỂ CHỌN SẢN PHẦM PHÙ HỢP

-  Đồ chơi được làm bằng gỗ tự nhiên an toàn

- Bàn cờ kiêm hộp đựng tiện lợi

- Cờ vua kết hợp cờ caro, cờ vua kết hợp cờ đam kích thước: 30x30cm

- Cờ sudoku kết hợp cờ caro kích thước:23x23x3cm

Bên cạnh những món đồ chơi giáo dục và đồ chơi xếp hình các bé có thể giải trí cùng nhau, cùng gia đình sau những giờ học căng thẳng bằng việc cùng nhau tham gia trò chơi Board Game Vui Nhộn.Mỗi bộ đồ chơi là sự kết hợp của 2 món đồ chơi dành cho mọi lứa tuổi:  Cờ Sudoku kết hợp cờ caro, Cờ vua kết hợp cờ caro, cờ vua kết hợp cờ đam.Bộ đồ chơi hứa hẹn sẽ giúp bé và gia đình có những giờ phút giải trí sảng khoái đồng thời gắn kết tình cảm các thành viên trong gia đình cùng với việc rèn luyện kỹ năng nhanh tay nhanh mắt cho bé.

- Bộ cờ được làm bằng gỗ tự nhiên, an toàn cho người sử dụng.

- Mỗi bộ cờ là sự kết hợp của 2 loại cờ khi bé sở hữu 1 bộ có thể chơi thay đổi 2 loại khác nhau.

- Bàn cờ kiêm luôn hộp đựng tiện lợi.

Trò Chơi Sudoku kết hợp caro: Đây là một trò chơi dạng câu đố, một vài con số sẽ được cho sẵn và nằm ở vị trí bất kỳ nào đó. Nhiệm vụ của người chơi là trên cơ sở logic theo tổ hợp sẽ sắp xếp điền các chữ số vào một lưới 9×9 sao cho ở mỗi hàng, mỗi cột cũng như mỗi phần trong số chín mắt lưới con 3×3 tạo thành lưới chính đều phải chứa tất cả các con số từ 1 đến 9.

Cờ Caro hay cờ X-O là trò chơi mà chắc hẳn ai cũng biết

- Cờ vua kết hợp cờ caro: Chơi cờ caro hay cờ vua cũng sẽ giúp bạn, gia đình và bạn bè sẽ có những phút giây bên nhau, gắn kết sau cả ngày học tập và làm việc mệt mỏi, đồng thời rèn luyện chiến thuật, tư duy logic.

- Kích thước bàn cờ 30x30cm

 

- Cờ vua kết hợp cờ đam:  Cờ đam là trò chơi chiến lược trên bàn đối kháng cho hai người. Hai người lần lượt di chuyển các quân giống hệt nhau theo đường chéo và bắt quân đối phương bằng cách nhảy qua quân đó.

-  Kích thước bàn cờ: 30x30cm có thể gấp gọn tiện lợi

 

 

0
Gọi Tư Vấn Trực Tiếp
Chat qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Thông Tin - Cửa hàng