Bộ Số Nam Châm Kèm Que Tính Hàng Việt Nam An Toàn Cho Bé Sato95

55.000₫ 95.000₫
  •  Sản phẩm được làm từ 100% nhựa nguyên sinh và nam châm an toàn tuyệt đối với trẻ kể cả khi bé ngậm đồ chơi.
  • Sản phẩm bao gồm 44 chi tiết: 2 bộ số, 2 bộ dâu. 1 bộ que tính
  • Với 6 màu sắc tươi sáng.Kích thích giác quan của bé và giúp bé nhận biết các màu sắc cơ bản.
  • Sản phẩm có thêm que tính để giúp bé học toán dễ dàng hơn
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Kích thước: 25x40,5cm

Bộ chữ số nam châm là sản phẩm đồ chơi giáo dục cho các bé bước đầu học nhận biết mặt số. Phù hợp với phương pháp giáo dục sớm cho trẻ.


– Bộ chữ và số nam châm được làm từ 100% nhựa nguyên sinh cao cấp và nam châm an toàn tuyệt đối với trẻ kể cả khi bé ngậm đồ chơi.

– Với 6 màu sắc tươi sáng và chuẩn mực: đỏ, cam, vàng, xanh lá, xanh da trời, tím. Kích thích giác quan của bé và giúp bé nhận biết các màu sắc cơ bản.

- Sản phẩm có que tính để bé có thể học toán dễ dàng hơn

 

 

 

– Bé có thể tự chơi hoặc nhờ sự trợ giúp của ba mẹ để giờ chơi – học vui vẻ hơn và gắn kết tình yêu thương trong gia đình.

– Với “bộ chữ số nam châm” bé có thể kết hợp với bộ bảng nam châm “Con ngoan trò giỏi” của SATO để các miếng chữ số nam châm có thể hút lên mặt bảng. Ngoài ra nếu không có sẵn mặt bảng từ, các bé có thể sử dụng ngay mặt tủ lạnh nhà mình để cho các hút các chứ số lên. Vừa học chúng mình lại vừa trang trí cho tủ lạnh thêm lung linh.

– Bé học nhận biết màu sắc cơ bản như: đỏ, cam, vàng, xanh lá, xanh da trời, tím.

– Bé học nhận biết các số từ 0 đến 9, các dấu: cộng, trừ, nhân, chia, bằng.

– Bé ghép các số và dấu để tạo ra các phép tính như: 3+2=5, 2×3=6, hoặc bố mẹ dùng số và dấu để tạo ra các bài tập nhỏ nhỏ cho bé như: 4×2=?, 6-4=? …vv.

– Bé học đếm với các que tính dễ thương, ba mẹ có thể ra câu đố cho bé như: Ba cho mẹ 2 quả táo, sau đó ba cho thêm mẹ 3 quả nữa vậy mẹ có mấy quả táo. Rồi dùng que tính để giúp bé học đếm thật dễ dàng và hiệu quả.

0
Gọi Tư Vấn Trực Tiếp
Chat qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Thông Tin - Cửa hàng