Buổi WorkShop Đáng Nhớ Của Các Bé Trường Mầm Non Việt Nhật Tại Xưởng Đồ Chơi Benrikids

Liên hệ

Sứ mệnh gõ cửa, trăn trở hằng đêm…chúng tôi – đội ngũ Benrikids luôn cháy hết mình ở xưởng để làm ra những bộ đồ chơi từ gỗ. Và mong muốn được truyền cảm hứng đến tất cả những người làm cha, làm mẹ, các bậc ông bà bố mẹ đặc biệt là con trẻ hiểu và cảm nhận được linh hồn của những bộ đồ chơi . Nó được ra đời như thế nào, bắt đầu từ đâu, tại sao lại có cái nghề gọi là nghề mộc, và các nghệ nhân làm sao có thể nhào nặn được những thớ gỗ biết nghe lời để thành kiệt tác mà ngày nay gọi là “đồ chơi gỗ” ??? 

Đội ngũ benrikids cùng các bé trường mầm non Việt Nhật

Các con cần được biết các dụng cụ thân thuộc hằng ngày mà bố mẹ, ông bà đã dùng nó để cải tạo, sửa sang các vật dụng trong nhà, làm vườn như là  búa đinh, tua vít, đinh ốc, keo, sơn thậm chí là máy mài, máy cắt, máy hàn…

 

 

Các bé được tận tay cầm nắm làm những món đồ chơi bằng gỗ

 

Các bé được các cô chú ở xưởng tận tình hướng dẫn

Benrikids sẽ góp phần không nhỏ trong ký ức của các con, về công cuộc hoàn thiện một thứ sản phẩm mà các con thường xuyên gắn bó, giúp cho các con khai thông trí tuệ, khởi nguồn sáng tạo, biến những giấc mơ trong trí tưởng tượng của các con thành đồ vật trước mắt. Nó có thể là chiếc hộp kỳ diệu, là chiếc ô tô có thể lăn bánh, là chiếc giày con đi mỗi ngày, chiếc áo con khoác lên vai, và cả thế giới vũ trụ mà con đã từng mơ….

Tèn tén ten... và đây là thành quả của các bé 

 

Benrikids hy vọng một buổi workshop có thể giúp con trưởng thành hơn, giúp con có được những trải nghiệm trong đời khó quên. Và đặc biệt các con sẽ được mang về tác phẩm do chính mình làm ra để lưu giữ kỷ niệm.

Benrikids xin gửi đến Quý phụ huynh, nhà trường và các con em chương trình diễn ra tại xưởng sáng tạo

9h-9h10 : Đón tiếp đoàn, giao lưu giới thiệu và làm quen với các bạn nhỏ, thầy cô.

9h10 – 9h20  : Tham quan xưởng mộc và giới thiệu máy móc, dụng cụ chuyên dụng để làm ra sản phẩm

9h20-10h20   Phân phát dụng cụ, đồ dùng cho các bạn nhỏ để bắt đầu chế tác sản phẩm (theo đơn đã đăng ký của Ban phụ huynh, nhà trường)

-  Ngoài hoạt động tạo ra các sản phẩm đồ chơi, làm quen với máy móc, dụng cụ làm đồ chơi bé còn được trải nghiệm chơi các trò chơi Board Game rèn luyện tư duy, tham gia các trò chơi tập thể, ... nhiều hoạt động bổ ích khác

Benrikids hân hạnh được đón tiếp các quý nhà trường, phụ huynh, các bạn nhỏ đến trải nghiệm thực tế tại xưởng
Vui lòng liên hệ zalo: 0343.992.983 để được tư vấn đặt lịch và chương trình

 

0
Gọi Tư Vấn Trực Tiếp
Chat qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Thông Tin - Cửa hàng