Bộ Tranh Treo Tường Bách Khoa Toàn Thư 12 Chủ Đề Về Thế Giới Xung Quanh Cho Bé Từ 0-6 Tuổi

55.000₫ 95.000₫

Bộ tranh treo tường được thiết kế với hình ảnh minh họa sinh động, đa dạng, gắn kèm với nhiều hình ảnh thực tế gần gũi với môi trường xung quanh bé

- Tranh treo tường in 2 mặt gồm 6 tờ, 12 chủ đề

-  Kích thước: 41x60cm

- Xuất xứ: Việt Nam

Tranh treo tường đếm số, chữ cái hay động vật là một sản phẩm vô cùng quen thuộc cho các bé để làm quen với những kiến thức cơ bản về cuộc sống xung quanh. Tuy có rất nhiều sản phẩm trên thị trường hiện nay, nhưng không phải sản phẩm nào cũng được thiết kế toàn diện và bố mẹ ưng ý. Tranh treo tường cho bé kết hợp 12 chủ đề khác nhau trong cùng 1 cuốn tranh, là một sản phẩm tuyệt vời để bé vừa làm quen với bảng chữ cái, vừa học được những kiến thức cơ bản.

Tranh treo tường kết hợp 12 chủ đề quen thuộc mà bổ ích cho bé:

Bảng chữ cái, bảng số đếm 1 – 100, Nghề nghiệp, rau củ,các loại quả, động vật nuôi, động vật hoang dã và côn trùng, phương tiện giao thông, cơ thể của bé,động vật dưới nước, hình khối – màu sắc. Bộ tranh sẽ giúp bé bổ sung những kiến thức cơ bản hàng ngày, tạo nền tảng cho sự phát triển sau này.

- Bộ tranh treo tường được thiết kế với hình ảnh minh họa sinh động, đa dạng, gắn kèm với nhiều hình ảnh thực tế gần gũi với môi trường xung quanh bé. Bé sẽ dễ liên tưởng và nhớ kiến thức hơn

- Mỗi bức tranh đều có hình ảnh kèm với chú thích bằng chữ, vừa kích thích sự ham học hỏi của trẻ, vừa khơi dạy tiềm năng tiếp cận với tiếng Việt và nhận biết được hình cờ các nước trên thế giới, mặt chữ, đồ vật, dụng cụ, hình khối, màu sắc, hình ảnh quen thuộc trong cuộc sống.

Sản phẩm có nhiều chủ đề đa dạng và phong phú

Tiện dụng khi sử dụng

- Bộ tranh treo tường bách khoa toàn thư cho bé có kích thước lớn 41 x 60 cm, chữ và hình ảnh to, rõ ràng, rất tiện lợi cho trẻ có thể học tập và tiếp thu kiến thức được dễ dàng hơn. 

- 12 chủ đề tích hợp trong 1 cuốn tranh, tiết kiệm tối đa không gian, rất tiện lợi cho cả mẹ và bé khi sử dụng.

- Bộ tranh phù hợp cho các bé học mầm non và học sinh lớp một, là lứa tuổi làm quen với những kiến thức cơ bản về thế giới xung quanh.

- Với những hình ảnh sinh động, đẹp mắt, bộ tranh này sẽ giúp bé làm quen với những chữ cái đầu tiên. Mỗi chữ cái đều có tranh vẽ minh họa, giúp bé dễ dàng ghi nhớ.

- Với nội dung giải thích rõ ràng và khoa học - giúp bé nhận diện trực quan, sinh động theo từng chủ đề

Thông tin sản phẩm

Bộ tranh treo tường được thiết kế với hình ảnh minh họa sinh động, đa dạng, gắn kèm với nhiều hình ảnh thực tế gần gũi với môi trường xung quanh bé

- Bộ tranh treo tường in 2 mặt gồm 6 tờ, 12 chủ đề

-  Kích thước: 41x60cm

- Xuất xứ: Việt Nam

 

 

0
Gọi Tư Vấn Trực Tiếp
Chat qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Thông Tin - Cửa hàng