Bộ Thẻ Học Thông Minh 15 Chủ Đề Loại To Song Ngữ Anh - Việt Glenn Doman Flashcard Cho Bé Từ 0-6 Tuổi

139.000₫ 220.000₫

- Bộ thẻ gồm 15 chủ đề với 100 thẻ học khác nhau cho bé

- Thẻ có 2 mặt, mặt trước hình ảnh, mặt sau là song ngữ Anh - Việt có phiên âm tiếng Anh

- Kích thước thẻ: 15x21x5cm

- Xuất xứ: Việt Nam

Flashcard glenn doman chuẩn được chuyển giao trực tiếp từ glenn doman IAHP Hoa Kỳ cho văn phòng glenn doman Việt Nam. Đây là phương pháp giáo dục sớm hàng đầu tại Mỹ giúp kích hoạt não phải, phát triển trí thông minh ngôn ngữ, trí thông minh logic, tăng khả năng ghi nhớ cho trẻ từ sơ sinh từ 0 đến 6 tuổi.Từ 0 – 6 tuổi, trẻ học tập chủ yếu bằng não phải, với khả năng chụp hình nguyên mảng. Bé tiếp nhận thông tin bằng cách nhìn, sau đó chụp hình và lưu vào bộ nhớ của mình.
Bởi vậy, theo phương pháp tráo thẻ glenn doman sử dụng các thẻ học thông minh flashcard có hình ảnh sinh động, tráo với tốc độ nhanh dưới 1 giây/thẻ chính là công cụ cung cấp thông tin một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất cho trẻ ngay từ sơ sinh.Dạy trẻ về thế giới xung quanh với 15 chủ đề giúp bé làm quen, nhận biết nhanh chóng và hiệu quả.Cùng Benrikids khám phá bộ sản phẩm này nhé

Bộ sản phẩm gồm 15 chủ đề với 100 thẻ học các chủ đề khác nhau

- Thẻ 02 mặt (1 mặt là hình ảnh, 1 mặt là chữ song ngữ Anh - Việt có phiên âm tiếng Anh)

- Bộ thẻ học với màu sắc bắt mắt, nội dung chọn lọc sẽ hỗ trợ các mẹ dạy bé học tập, vui chơi, khám phá thỏa thích mà không cần phải bận tâm suy nghĩ nhiều.

💎 HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN
Dạy trẻ theo phương pháp Glenn Doman
- Dạy trẻ biết đọc sớm: Áp dụng chung cho trẻ từ 3 tháng tuổi trở lên. Mỗi ngày dạy cho trẻ 5 chủ đề, mỗi chủ đề 5 thẻ. Như vậy là một ngày dạy cho trẻ 25 thẻ. Mỗi thẻ tráo 1 giây, chỉ tráo hết 1 lượt 25 thẻ và không tráo đi tráo lại. Một ngày dạy 3 lần.
- Ngày hôm sau mỗi chủ đề bỏ ra 1 thẻ. Như vậy là mỗi ngày bỏ 5 thẻ cũ ra và thêm 5 thẻ mới vào. Cứ dạy như vậy lần lượt hết chủ đề này lại thay vào chủ đề khác. Trình tự dạy hết thẻ từ đơn thì chuyển qua từ ghép rồi cụm từ và câu.
- Sau khi sử dụng xếp gọn vào hộp, để nơi khô ráo thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với nước và nhiệt độ cao

Thông tin sản phẩm

- Bộ thẻ gồm 15 chủ đề với 100 thẻ học khác nhau cho bé

- Thẻ có 2 mặt, mặt trước hình ảnh, mặt sau là song ngữ Anh -Việt có phiên âm tiếng Anh

- Kích thước thẻ: 15x21x5cm

- Xuất xứ: Việt Nam

 

 

0
Gọi Tư Vấn Trực Tiếp
Chat qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Thông Tin - Cửa hàng