Bộ Thẻ Học Song Ngữ Cho Bé Chủ Đề Quốc Kỳ Các Quốc Gia Châu Phi Cho Bé Học Tiếng Anh Dễ Dàng

45.000₫ 75.000₫

- Kích thước: 16x12cm

- Sản phẩm: Gồm 29 thẻ học tương ưng với 29 quốc gia, 1 mặt hình quốc kì, 1 mặt tên quốc gia (tiếng Anh - Việt - kèm phiên âm)

-Khối lượng:500g

-Xuất xứ:Việt Nam

 

BỘ THẺ HỌC SONG NGỮ CHỦ ĐỀ QUỐC KỲ CÁC NƯỚC CHÂU PHI.

Thời điểm từ 0-5 tuổi được xem là giai đoạn vàng phát triển của trẻ. Đó là giai đoạn hoàn chỉnh hầu hết các chức năng của trẻ mà bỏ qua giai đoạn này trẻ vĩnh viễn không bao giờ có khả năng làm lại.
Đừng nói con tôi còn quá nhỏ, không thể dạy được, nhà sinh học người Nga, Ivan Petrovich Pavlov nói " Trẻ sơ sinh đến ngày thứ ba mới bắt đầu dạy dỗ là đã chậm mất hai ngày. Đừng nói hãy để cho trẻ phát triển tự nhiên, bởi nếu vậy bạn đã để lỡ những cơ hội của con mình" 

Chính vì vậy Benrikids xin giới thiệu Bộ Thẻ Học Song Ngữ Flashcard Cho Bé Phân Biệt Quốc Kỳ Các Quốc Gia Châu Phi 

 Bộ Thẻ Học Quốc Kỳ 29 Quốc Gia Châu Phi

Bộ thẻ học thông minh song ngữ flash card cho bé học và nhận biết quốc kỳ các quốc gia trên thế giới với hình ảnh bắt mắt, màu sắc được in sắc nét và có kèm theo tên các nước, cách đọc được phiên âm để bé có thể dễ dàng đọc theo và ghi nhớ. Bộ thẻ kích thích trí tò mò và sự say mê tìm hiểu của các bé. Qua mỗi quốc kỳ của từng nước ba mẹ có thể giúp bé giải thích về ý nghĩa của mỗi lá cờ, từ đó mở rộng vốn kiến thức tự nhiên cho bé.

* Công dụng của thẻ học thông minh Flashcard cho bé:
1- Kích thích sự ghi nhớ và phản ứng của trẻ
2- Phát triển trí não, phát triển ngôn ngữ và bổ sung vốn từ phong phú
3- Giúp trẻ phát triển khả năng ghi nhớ, nhận biết thế giới xung quanh
4- Rèn luyện trí nhớ, giúp trẻ biết đọc sớm tạo đam mê đọc sách từ nhỏ
5- Bộ thẻ học thông minh thiết kế song ngữ tiếng Việt và tiếng Anh. Đặc biệt, phần tiếng Anh có đi kèm chú thích phiên âm theo chuẩn tiếng Anh - Mỹ của từ điển Oxford, giúp trẻ phát âm đúng ngay từ ban đầu.

Thông tin chi tiết :

- Kích thước: 16x12cm

- Sản phẩm: Gồm 29 thẻ học tương ưng với 29 quốc gia, 1 mặt hình quốc kì, 1 mặt tên quốc gia (tiếng Anh - Việt - kèm phiên âm)

-Khối lượng:500g

-Xuất xứ:Việt Nam

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Cửa hàng