Bộ 6 Cuốn 365 Stiker Bóc Dán Thông Minh

119.000₫ 210.000₫

📖 𝐓𝐇𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐈𝐍 𝐂𝐇𝐈 𝐓𝐈𝐄̂́𝐓

- Số lượng (trang): 12 trang + 4 trang Decal/cuốn

- Ngôn ngữ: Song ngữ Anh - Việt

- Loại bìa: Bìa mềm

Sách - 365 Sticker Bóc Dán Thông Minh IQ EQ CQ Bộ 6 Cuốn

Sách giữ vai trò quan trọng đối với con người, đặc biệt là trẻ nhỏ. Sách đem đến kiến thức và trang bị cho trẻ những kỹ năng và giúp trẻ phát triển tâm hồn. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển nhanh chóng của khoa học công nghệ, nhiều bậc phụ huynh quên mất vai trò của sách với trẻ thơ.

Từ mẫu giáo lên tiểu học là bước tiến quan trọng để bé bước chân vào thế giới tri thức, cũng là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời các bé. Chính vì vậy, bố mẹ cần quan tâm và đầu tư nhiều hơn trong việc chuẩn bị hành trang để con vào lớp 1.

GIỚI THIỆU SÁCH ❝Sách - 365 Sticker Bóc Dán Thông Minh IQ EQ CQ Bộ 6 Cuốn❞ DÀNH CHO ĐỘC GIẢ NHÍ

❖ Đây là bộ sách bóc dán đặc biệt với nội dung kết hợp phát triển trí thông minh, phát triển khả năng sáng tạo và trí tuệ cảm xúc riêng của mỗi bé. Mỗi câu hỏi ở các trang sách là một câu chuyện tương tác giúp tăng cường sự gắn kết giữa cha mẹ và bé. Cha, mẹ hỏi - bé trả lời, giúp phát triển tư duy, ngôn ngữ và cảm xúc.

❖ Với sách sticker giúp trẻ phát huy tối đa khả năng nhận biết thế giới xung quanh, các hình khối, đồ vật. Nâng cao khả năng sáng tạo và tư duy logic, giúp bé tạo ra những “tác phẩm” độc đáo mang cá tính riêng.

❖ Sách gồm nhiều chủ đề khác nhau, với 365 đề can bóc dán, bao gồm các chủ đề xung quanh cuộc sống giúp trẻ vừa học vừa chơi.

❖ Đây là hoạt động vừa học vừa chơi khiến bé rất thích thú

📖 𝐓𝐇𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐈𝐍 𝐂𝐇𝐈 𝐓𝐈𝐄̂́𝐓

- Số lượng (trang): 12 trang + 4 trang Decal/cuốn

- Ngôn ngữ: Song ngữ Anh - Việt

- Loại bìa: Bìa mềm

Cảm ơn quý khách đã quan tâm và luôn ủng hộ Shop ạ

0
Gọi Tư Vấn Trực Tiếp
Chat qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Thông Tin - Cửa hàng