Bộ Xúc Xắc 5 Món Khác Nhau Bằng Gỗ Tự Nhiên Cho Bé Phát Triển Toàn Diện

155.000₫ 260.000₫
  • Sản phẩm được bằng gỗ tự nhiên an toàn
  • Màu sắc bắt mắt kích thích thị giác, thính giác và nâng cao khả năng cầm nắm của trẻ.
  • Xuất Xứ: Việt Nam

Các bé từ 3 tháng tuổi trở lên đặc biệt rất thích các loại âm thanh vui tai, thích sờ nắm các vật dụng đồ chơi nhiều màu sắc. Vì vậy các món đồ chơi xúc xắc chính là món đồ chơi thích hợp dành cho các bé trong giai đoạn này. Benrikids xin giới thiệu Bộ 5 Đồ Chơi Xúc Xắc bằng gỗ phát âm thanh vui tai cho bé, rèn luyện cơ tay, thị giác và thính giác.

Đặc điểm sản phẩm:

- Chất liệu: Gỗ tự nhiên an toàn

- Sản phẩm gồm 5 xúc xắc gỗ nhiều màu sắc khác nhau

 

KÍCH THÍCH THỊ GIÁC: Bộ đồ chơi bao gồm 5 chiếc xúc xắc có màu sắc rực rỡ, nổi bật, kích thích thị giác với nhiều gam màu tươi sáng. Từ đó, bé sẽ quan sát nhiều hơn và bước đầu làm quen với các màu sắc cơ bản.

 

KÍCH THÍCH THÍNH GIÁC: Xúc xắc phát âm thanh vui tai khi bé tác động vào, từ đó kích thích thính giác, không những thu hút sự chú ý của bé, giúp bé chơi ngoan mà còn cho bé lắng nghe và bước đầu tập cảm nhận âm thanh đa dạng.

LUYỆN TẬP KHẢ NĂNG CẦM NẮM: xúc xắc nhiều hình dạng, có kích thước vừa cỡ tay của bé, kết hợp cùng các vòng tròn tay cầm để bé dễ dàng luyện tập cầm, nắm và cảm nhận từ xúc giác.

Sản phẩm được làm bằng gỗ nên rất thân thiện và an toàn với bé. Có thể dùng để treo nôi, cũi, xe đẩy.

 

Thông tin chi tiết sản phẩm:

  • Sản phẩm được làm bằng gỗ tự nhiên an toàn cho bé
  • Sản phẩm với màu sắc bắt mắt kích thích thị giác, mang âm thanh vui tai kích thích thính giác và nâng cao khả năng cầm nắm của trẻ.
  • Bộ đồ chơi gồm 5 xúc xắc khác nhau
  • Xuất Xứ: Việt Nam
0
Gọi Tư Vấn Trực Tiếp
Chat qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Thông Tin - Cửa hàng