Bảng Nam Châm Giúp Bé Học Số Và Các Phép Tính Sato Hàng Việt Nam

89.000₫ 150.000₫
  • Bảng Nam Châm Giúp Bé Học Số Và Các Phép Tính Sato được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh, không gây độc hại cho sức khỏe khi sử dụng.
  • Bảng gồm bộ số từ 0 đến 9, các dấu phép tính, bộ các hình học cơ bản
  • Mặt sau là bảng trắng để bé viết chữ hay vẽ tranh bằng bút dạ. Bảng có gắn một móc treo, cho bé dễ dàng treo bảng lên tường khi viết.
  • Kích thước : 36x26cm

Bảng Nam Châm Giúp Bé Học Số Và Các Phép Tính Sato là món đồ chơi giúp bé vừa học vừa chơi,để việc học trở nên vui vẻ hơn.Bảng giúp bé Tập làm quen với chữ số và hình học ngay từ nhỏ giúp kích thích bé tư duy linh hoạt, nhanh nhẹn và tạo tiền đề cho sự phát triển trí não của bé sau này. Với mong muốn tạo ra những giờ phút chơi mà học bổ ích, Sato đã cho ra đời dòng sản phẩm bộ dụng cụ học tập Sato Con ngoan trò giỏi - Con giỏi toán với thiết kế bảng 2 mặt thông minh, một mặt dính, một mặt viết, kết hợp cùng bộ chữ số, các phép toán và các hình học cơ bản, cho bé tập làm quen với toán học ngay từ nhỏ. Ngoài ra, các chi tiết của sản phẩm kết hợp nhiều màu sắc bắt mắt, giúp tạo hứng thú cho bé khi học tập

 

Bộ dụng cụ học tập Sato

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Bảng Nam Châm Giúp Bé Học Số Và Các Phép Tính Sato chất liệu nhựa nguyên sinh không gây độc hại cho sức khỏe khi sử dụng.
-Bộ sản phẩm sử dụng nam châm chì an toàn, không bị vỡ ra khi bé ngậm vào miệng, do đó không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.
Thiết kế thông minh
Bảng Nam Châm Giúp Bé Học Số Và Các Phép Tính Sato bao gồm: một bảng nam châm, bộ số từ 0 đến 9, các dấu phép tính, bộ các hình học cơ bản và một bút lông mang đến bộ sản phẩm tích hợp nhiều chức năng học tập cho bé
- Bảng Sato hai mặt với hai chức năng khác nhau. Mặt trước là bảng nam châm được thiết kế với phần viền nhựa bo khéo léo. Các con số, hình học được dính chắc chắn trên bảng, không bị rơi ra ngay cả khi bảng được dựng lên. Mặt sau là bảng trắng để bé viết chữ hay vẽ tranh bằng bút dạ. Bảng có gắn một móc treo, cho bé dễ dàng treo bảng lên tường khi viết.
- Bộ sản phẩm kèm theo một bút lông có thể xóa được giúp bé dễ dàng tẩy sạch khi tập viết, vẽ tranh.

 

Hai mặt bảng đa chức năng

- Bộ số từ 0 đến 9 cùng các dấu cộng, trừ, nhân, chia, dấu lớn hơn, nhỏ hơn,... được thiết kế to, giúp bé dễ nhận mặt số. Các bộ phận đều được gắn nam châm, cho bé dễ dàng vui chơi, sắp xếp linh hoạt vị trí trên mặt bảng và dễ dàng sửa khi làm sai.
- Bộ sản phẩm còn có các hình học cơ bản như hình tròn, hình vuông,... để bé tập làm quen và nhận biết hình khối.
 

Khuyến khích bé tư duy

- Thông qua việc sắp xếp các con số, dấu cộng, trừ, nhân, chia linh hoạt và việc dễ dàng thực hiện lặp lại các phép tính, bé tập làm quen với các con số và phép toán đơn giản, đồng thời ghi nhớ một cách tự nhiên để hình thành nên tiền đề vững chắc trước khi bước vào lớp Một.

 

-Ngoài ra, bé còn được nhận thức các hình như: hình tròn, hình vuông, hình tam giác, hình bình hành,… và tập ghép thành các hình như con mèo, con thỏ, ngôi nhà, ngọn nến… từ đó, bé được phát huy sự sáng tạo và tập giải quyết vấn đề.

- Màu sắc bắt mắt của các con số hay hình học cơ bản kết hợp cùng hình ảnh cô bé, cậu bé ngộ nghĩnh, thu hút ánh nhìn, khơi gợi hứng thú học tập của bé, cho bé tư duy linh hoạt hơn và rèn luyện thói quen tự giác, chủ động học ngay từ nhỏ.

Sản phẩm phù hợp với bé từ 3 tuổi trở lên.

Kích thước sản phẩm: 36 x 26 cm

 

0
Gọi Tư Vấn Trực Tiếp
Chat qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Thông Tin - Cửa hàng