Bảng Bận Rộn Cho Bé Busy Board Hình Ngôi Nhà Kích Thước Lớn

399.000₫ 720.000₫
Màu sắc:

Thông tin sản phẩm:
Bảng hình mái nhà chất liệu gỗ MDF
Các phụ kiện được gắn lên bảng với nhiều chất liệu như bằng gỗ, nhựa hay kim loại
Có 2 loại màu sắc bảng khác nhau để lựa chọn
Kích thước bảng: 58x40cm

Một sản phẩm được thiết kế bởi BENRIKIDS trong bộ sản phẩm Bảng Bận Rộn Cho Bé

KHÁM PHÁ BẢNG BẬN RỘN HÌNH MÁI NHÀ CHO BÉ VỪA CHƠI VỪA HỌC PHÁT TRIỂN VẬN ĐỘNG TINH

Bảng bận rộn (busy board) là một đồ chơi giáo dục hấp dẫn và thú vị dành cho trẻ nhỏ trong độ tuổi từ 1 đến 3. Nó là một tấm bảng có các hoạt động và bộ phận đa dạng được gắn vào, nhằm giúp phát triển khả năng cảm giác, tư duy và kỹ năng cơ bản của trẻ.

Bảng bận rộn được thiết kế với nhiều chức năng khác nhau như cài khóa, đồng hồ, bánh xe, vòng xoay, thanhtinhs, số đếm. Trẻ có thể tìm hiểu và khám phá những hoạt động này, rèn kỹ năng tay mắt, tăng cường trí tưởng tượng và phản xạ.

Với bảng bận rộn, trẻ sẽ được khám phá, tìm hiểu và trải nghiệm qua việc cử động các phần tử, tìm hiểu về màu sắc, hình dạng và âm thanh. Bên cạnh đó, nó còn giúp trẻ rèn luyện khả năng tập trung, xử lý thông tin và giải quyết vấn đề.

Bảng bận rộn cũng là một công cụ giúp trẻ khám phá và thể hiện sự sáng tạo của mình. Trẻ có thể tạo ra các câu chuyện, diễn tả ý tưởng của mình và tạo ra các mô hình với các bộ phận khác nhau trên bảng.

Với sự kết hợp giữa giáo dục và giải trí, bảng bận rộn là một đồ chơi tuyệt vời để trẻ em phát triển và thỏa mãn sự tò mò của mình trong quá trình học tập và chơi đùa.

0
Gọi Tư Vấn Trực Tiếp
Chat qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Thông Tin - Cửa hàng