Xếp Hình Thần Đồng Nhà Văn Nhí 50 Chi Tiết Sato

129.000₫ 215.000₫
  • Bộ đồ chơi bao gồm 50 miếng ghép có hình dáng, màu sắc và kích thước khác nhau cho bé tùy thích sáng tạo nên những mô hình của riêng mình hoặc theo các chủ điểm trong sách hướng dẫn.
  • Các miếng ghép được kết hợp in chữ cái trong bảng chữ cái Tiếng Việt giúp bé chơi mà học một cách hiệu quả.
  • Các chi tiết được đựng gọn gàng trong túi có quai xách thuận tiện cất giữ, bảo quản và mang theo di chuyển

Đồ chơi ghép hình quen thuộc nhưng chưa bao giờ hết sức hút đối với các bé, kể cả bé trai lẫn bé gái. Nó không những giúp vận động trí não của trẻ khi chơi mà còn hình thành trong trẻ tính kiên trì khi lắp ráp từng miếng ghép nhỏ thành mô hình theo hướng dẫn hay thành các hình dáng khác nhau theo trí tưởng tượng phong phú. Do đó, Xếp Hình Thần Đồng Nhà Văn Nhí 50 Chi Tiết dưới đây sẽ là món quà vô cùng thích hợp dành cho bé. Sản phẩm gồm 50 chi tiết để bé có thể ráp ra nhiều hình khác nhau. Đặc biệt, trên mỗi miếng ghép có in hình chữ cái và màu sắc khác nhau, bé sẽ học được cái đọc chữ cái, nhận diện màu sắc trong quá trình chơi.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

+ Chất liệu an toàn: Xếp Hình Thần Đồng Nhà Văn Nhí 50 Chi Tiết được sản xuất từ 100% chất liệu nhựa nguyên sinh PP, ABS và màu cao cấp, không chứa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Bề mặt các chi tiết lắp ghép trơn mịn, không có cạnh sắc nhọn gây trầy xước hay làm tổn thương làn da bé nên bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho bé vui chơi.

+ Các chi tiết của sản phẩm được đựng trong túi có quai đeo gọn gàng giúp bé dễ dàng mang theo khi đi chơi hay cùng gia đình đi picnic.

+ Trên các miếng ghép hình được in chữ cái để bé có thể làm quen với các mặt chữ vằ ghép vần ngay từ nhỏ.

+ Đồ chơi lắp ghép đơn giản giúp bé nhận biết màu sắc, phân biệt hình khối và học tập chữ cái hiệu quả. 

+ Đồng thời những miếng ghép vừa tay cho bé vận động cầm nắm và lắp ráp dễ dàng, từ đó rèn luyện cho bé tính khéo léo và tỉ mỉ. 

+ Các bé có thể ghép các hình động vật, tháp,.. bé có thể lắp theo sở thích của riêng mình từ đó giúp bé phát triển sự sáng tạo và trí tưởng tượng.

Thông tin chi tiết Xếp Hình Thần Đồng Nhà Văn Nhí 50 Chi Tiết:

 

  • Bộ đồ chơi bao gồm 50 miếng ghép có hình dáng, màu sắc và kích thước khác nhau cho bé tùy thích sáng tạo nên những mô hình của riêng mình hoặc theo các chủ điểm trong sách hướng dẫn
  • Các miếng ghép được kết hợp in chữ cái trong bảng chữ cái Tiếng Việt giúp bé chơi mà học một cách hiệu quả.
  • Các chi tiết được đựng gọn gàng trong túi có quai xách thuận tiện cất giữ, bảo quản và mang theo di chuyển

  • Các miếng ghép và hình khối thúc đẩy khả năng sáng tạo để tạo nên những mô hình theo mẫu hay trong tưởng tượng, giúp phát triển tư duy logic và tăng cường khả năng ghi nhớ của bé.

  • Hãng sản xuất: SATO

  • Xuất xứ: Việt Nam

0
Gọi Tư Vấn Trực Tiếp
Chat qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Thông Tin - Cửa hàng