Máy Chơi Game Hàng Việt Nam Cho Bé Giải Trí

89.000₫ 150.000₫
  • Sản phẩm được làm bằng nhựa nguyên sinh đảm bảo an toàn cho bé
  • Kích thước: 16cm*9cm*2cm
  • Sản phẩm bao gồm 1 máy chơi game, 2 cục pin
  • Xuất xứ: Việt Nam

Tuổi thơ ai đã từng? Đây là một trong những máy chơi game huyền thoại của tuổi thơ “thần thánh” của các bậc làm cha làm mẹ. Tại sao lại cuốn hút, say mê và để lại một câu chuyện huyền thoại đến vậy mặc dù chỉ là một trò xếp gạch thông thường? Còn nhớ, khoảng 20 năm về trước, để mua chiếc máy này bạn phải bỏ ra 15 đến 20 nghìn Đồng. Không nhiều so với hiện tại, nhưng ở những năm cuối thập niên 90 thì con số này là khổng lồ đối với nhiều game thủ nhí. Nhiều cậu bé cô bé phải chờ đến Tết để xin bố mẹ tiền mừng tuổi sắm một chiếc máy màu vàng với dòng chữ "9999 in 1" nhưng kỳ thực chỉ có được hơn chục trò chơi lặp đi lặp lại.

Màn hình đơn sắc, âm thanh 8 bit, lắp pin con thỏ vào chạy, thế nhưng thời ấy, chiếc máy là cả một khoảng trời riêng của những người yêu game.

Khi xã hội càng phát triển, nhu cầu giải trí càng lên cao, chúng ta luôn muốn tìm tòi những bộ đồ chơi mới, kích thích toàn bộ các giác quan để tạo cảm giác hứng thú khi chơi. Tuy nhiên không thể bỏ qua một chiếc máy chơi game từng gắn liền tuổi thơ, từng làm nên lịch sử vì sự khao khát muốn chiếm hữu bộ sản phẩm này đến vậy.

Chiếc máy chơi game xếp từng hàng gạch kiên cố rồi lại mất đi để “ăn điểm” và không bị chạm đến khung thành, phát ra những tiếng nhạc hấp dẫn lôi cuốn. Phải thực sự nhanh tay, nhanh mắt và dùng trí óc để điều khiển, sắp xếp tính toán sao cho hợp lý từng hàng gạch được chồng lên và biến mất nhanh chóng.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

  • Kích thước sản phẩm: 16cm*9cm*2cm
  • Sản xuất: Tại Việt Nam Bộ
  • Sản phẩm bao gồm 1 máy chơi game, 2 cục pin.
0
Gọi Tư Vấn Trực Tiếp
Chat qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Thông Tin - Cửa hàng