Đồ Chơi Xe Ben Đi Biển Loại Lớn Kèm Dụng Cụ Xúc Cát Nhiều Màu Sắc Cho Bé

229.000₫ 400.000₫

Bộ đồ chơi gồm 01 xe tải công trình khổ lớn 35 x 24 x 24 cm, 04 dụng cụ xúc, 04 động vật biển, 02 quả bóng phi 8, túi lưới đựng bên ngoài.

Chât liệu: nhựa nguyên sinh an toàn cho bé

Xuất xứ: Việt Nam

XE BEN đi biển luôn được các bé đặc biệt quan tâm, Sản phẩm thu hút bé với nhiều màu sắc, Giúp bé thoả mãn sự tò mò về những chiếc xe hạng nặng, Sản phẩm được làm bằng nhựa và sơn cao cấp, không gây độc hại cho bé

Xe đi biển – là một sản phẩm mới của Công ty CP Đồ chơi an toàn Việt.

Bộ đồ chơi gồm 01 xe tải công trình khổ lớn 35 x 24 x 24 cm, 04 dụng cụ xúc, 04 động vật biển, 02 quả bóng phi 8, túi lưới đựng bên ngoài.

Sản phẩm có thể được bé chơi tại bất kỳ không gian nào, đặc biệt bên bờ biển với các dụng cụ xúc, đào, tạo hình con vật bằng cát.

Bộ đồ chơi được tsản xuất từ nhựa nguyên sinh an toàn. Các chi tiết nhựa trong bộ đồ chơi được đội ngũ thiết kế khuôn mẫu chú trọng đến yếu tố an toàn của trẻ, bằng chứng là không có ba via, góc nhọn hay cạnh sắc.

SP có đặc điểm nổi bật nhất là chiếc xe tải cỡ lớn. Với khối lượng gần 1000g, chiếc xe có độ bền cao, chắc chắn và chịu được va đập. Thùng xe tải có thể xoay, lật và chở được nhiều đồ vật.

Bộ xẻng xúc thiết kế đa dạng, màu sắc phong phú giúp bé nhận diện công dụng chơi và rèn luyện kỹ năng vận động tinh. Ngoài ra còn có các chi tiết bổ trợ là bộ động vật biển thân thuộc, gần gũi và các trái bóng nhựa giúp bé dễ dàng chơi trên cát hay trên mặt nước.

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Cửa hàng