Đồ Chơi Khay Đựng Thức Ăn Nhanh Tặng Kèm Búp Bê Cho Bé

39.000₫ 135.000₫

*Thông tin chi tiết:

 • Bộ đồ chơi được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh an toàn cho trẻ
 • Màu sắc bắt mắt , đồ chơi đồ hàng đa dạng
 • Thương hiệu :Benrikids
 • Xuất xứ: Việt Nam

   Bộ đồ chơi Khay Đựng Đồ Ăn Nhanh kèm búp bê bao gồm nhiều mô hình sống động như pizza, cốc coca, cây kem, ,...sẽ là món đồ chơi thích hợp cho bé trong giai đoạn 3 tuổi trở đi, không chỉ mang đến những giây phút vui chơi thú vị mà còn giúp bé phát triển kỹ năng hiệu quả ngay từ trong giai đoạn đầu đời. Sản phẩm được lấy cảm hứng từ bữa ăn nhanh ngon miệng mà bé vô cùng yêu thích cùng với màu sắc rực rỡ, nổi bật, giúp bổ sung thêm vào tủ đồ chơi của bé thêm phần đa dạng, phong phú.

         

Khay đựng đồ ăn nhanh tặng kèm búp bê cho bé

    Trí tưởng tượng của trẻ nhỏ là vô hạn, trí tưởng tượng ấy sẽ được phát huy khi mẹ biết cách khơi dậy trong con. Khi được mẹ cho trẻ chơi đồ chơi trẻ em phát triển trí tuệ - đồ chơi bán hàng, nấu ăn, bé sẽ nghĩ ra được vô vàn tình huống khác nhau và tự cố gắng giải quyết chúng bằng những gì bé thấy. Từ đó việc chơi bộ đồ chơi bán hàng và nấu ăn giúp bé vừa chơi, vừa cảm nhận được từ thế giới xung quanh.

 

  Sẽ có kha khá lần mẹ phải ngạc nhiên khi thấy con nhập vai và chơi trò chơi nấu ăn với bạn bè bởi bé nói những câu nói, từ ngữ vô cùng sáng tạo. Khi đó mẹ cũng sẽ thấy rằng bé học hỏi ngôn ngữ và từ vựng rất nhanh. Chính những bộ đồ chơi mini tưởng chừng nhỏ bé lại có thể giúp bé phát triển ngôn ngữ khi chơi cùng với bạn bè hay chính bố mẹ. 

 

   Với thiết kết một chiếc khay đựng đồ ăn nhanh vô cùng tiện lợi như này, không chỉ cho bé chơi ở nhà mà bé cũng có thể cùng chơi với bạn bè , như vậy sẽ giúp bé tăng thêm khả năng giao tiếp , kết nối với bạn bè cùng trang lứa.

  Trên thị trường đồ chơi dành cho trẻ nhỏ hiện nay, có rất nhiều loại đồ chơi dành cho trẻ em là hàng giả, hàng kém chất lượng đang được bày bán. Nếu các phụ huynh mua phải các món đồ chơi này sẽ vô tình làm hại đến sức khỏe của con yêu.

   Do đó, việc lựa chọn một thương hiệu, địa chỉ uy tín để mua đồ chơi nấu ăn mini cho trẻ là hết sức quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển cả về thể chất cũng như trí tuệ trẻ nhỏ ngay từ những năm tháng đầu đời.
 

*Benrikids xin cam kết với khách hàng :

 • Sản phẩm làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh an toàn cho bé
 • Tuyệt đối không bán hàng giả hàng nhái ,hàng kém chất lượng
 • Sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất.

 

*Thông tin chi tiết:

 • Bộ đồ chơi được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh an toàn cho trẻ
 • Màu sắc bắt mắt , đồ chơi đồ hàng đa dạng
 • Thương hiệu :Benrikids
 • Xuất xứ: Việt Nam

 

 

0
Gọi Tư Vấn Trực Tiếp
Chat qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Thông Tin - Cửa hàng