Đồ Chơi Giáo Dục Kỹ Năng, Set 2 Món Áo Xâu Khuy Kèm Giày Buộc Dây Bằng Gỗ Tự Nhiên

59.000₫ 100.000₫

 

- Sản phẩm gồm 1 áo khuy và 1 giày 

- Được làm từ gỗ tự nhiên, mài nhẵn mịn, an toàn cho trẻ

- Giúp bé luyện sự khéo tay, sáng tạo, và kỹ năng trong cuộc sống hàng ngày

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng, trẻ em trong giai đoạn vàng của sự phát triển,giáo dục kỹ năng sống trong giai đoạn này cho bé là hết sức cần thiết, vì ở giai đoạn này bé bắt đầu tò mò muốn tìm hiểu về thế giới xung quanh. Thông qua những bài giảng những lời nói khô khan bé sẽ không có hứng thú tìm hiểu lại  không tiếp thu được kiến thức .
Hiểu được điều đó Benrkids xin giới thiệu đến phụ huynh 2 món đồ chơi áo xâu khuy và giày buộc dây bằng gỗ an toàn cho bé, sản phẩm vừa là những món đồ chơi vừa là giáo cụ trực quan để phụ huynh và thầy cô gíao

- Set đồ chơi gồm:

+ 1 áo xâu khuy: Màu ngẫu nhiên, 1 dây xâu, và 6 cúc áo nhiều màu

+ 1 chiếc giày kèm dây buộc

Sản phẩm được làm bằng gỗ tự nhiên,mài mịn không góc sơn phủ 1 lớp sơn chuyên dùng cho các sản phẩm đồ chơi nên không có mùi và an toàn cho bé khi sử dụng.

Cách sử dụng giày buộc dây: Bé khéo léo xỏ dây vào từng lõ dày, sáng tạo ra nhiều kiểu buộc giày khác nhau sao cho đẹp mắt. Qua trò chơi này bé không chỉ dạy bé cách buộc dây giày đơn thuần mà còn rèn  cho bé tính cẩn thận, tỷ mỷ, khéo léo, hơn hết chính là giúp bé học cách tự lập ngay từ khi còn nhỏ.

- Áo Xâu Khuy: Với món đồ chơi này, trẻ có thể tập được sự khéo tay, rèn luyện sự thông minh, sáng tạo, từ đó có thể giúp đỡ cha mẹ hằng ngày

Kích thước sản phẩm phù hợp với bé.

---------------------------

Thông tin sản phẩm:

- Sản phẩm gồm 1 áo khuy và 1 giày 

- Được làm từ gỗ tự nhiên, mài nhẵn mịn, an toàn cho trẻ

- Giúp bé luyện sự khéo tay, sáng tạo, và kỹ năng trong cuộc sống hàng ngày

 

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Cửa hàng