Đồ Chơi Domino Toán Học Cho Bé Học Đếm Và Tư Duy Logic

Thương hiệu: Benrikids | Mã SP: DOMINOTOANHOC |
49.000₫ 75.000₫
- +

Hướng dẫn mua hàng

Thông tin sản phẩm

  • Bộ domino gồm 28 quân với 2 mặt, môt mặt chữ và một mặt số
  • Sản phẩm được làm bằng chất liệu an toàn
  • Kích thước quân domino: 5x3 cm
  • Xuất xứ: Việt Nam
Gọi 0343.992.983 để được tư vấn miễn phí

Trong thời kỳ đầu phát triển của bé để rèn luyện bé tính tập trung, sự tư duy, sáng tạo đồng thời kích thích vận động các chi thông qua các món đồ chơi giáo dục có lẽ là cách hiệu quả và thông minh nhất mà bố mẹ muốn giáo dục trẻ sớm bởi hầu như các bé trong giai đoạn này rất hiếu động không muốn bị giáo dục trong một khuôn khổ.

Benrikids xin giới thiệu bộ đồ chơi Domino Học Toán cho bé vừa học vừa chơi. Trò chơi Domino là một trong những loại đồ chơi có luật, có ý nghĩa giáo dục và giáo dưỡng. Nó tác động trực tiếp đến việc củng cố kiến thức và phát triển quá trình nhận thức của trẻ. Trò chơi Domino không chỉ tác động đến việc phát triển trí tuệ mà còn giáo dục phẩm chất đạo đức cho trẻ như tính thật thà, tính tổ chức, kỷ luật, tính tự giác, biết hợp tác và chia sẻ lẫn nhau. Luật chơi trực tiếp điều chỉnh hành vi của trẻ.

Đặc điểm nổi bật:

- Lấy ý tưởng từ thẻ học flashcard để sáng tạo ra bộ thẻ học Domino là một sáng kiến tuyệt vời cho bé vừa chơi vừa học có hiệu quả.

- Các miếng thẻ domino được làm bằng nhựa cứng cao cấp an toàn cho bé, có dán các miếng decal 2 mặt là các hình minh họa và hình chấm bi để bé học đếm.

- Bộ gồm 28 thẻ quân với 2 mặt học đếm và mặt hình ảnh

Cách chơi:

Chơi theo nhóm, số lượng từ 2-4 trẻ. Cô giáo hướng dẫn luật chơi cho trẻ. Đầu tiên trẻ cùng nhau thỏa thuận chọn mặt chơi với chữ cái hoặc chữ số. Nếu chọn làm quen với chữ cái, cô giáo chia cho mỗi trẻ chơi 04 quân Domino. Số còn lại úp mặt chữ cái trên bàn. Trẻ không cho bạn nhìn quân bài của mình. Cô giáo cho trẻ oẳn từ tì để lấy cái. Trẻ nào thắng được đi trước. Trẻ đặt một quân bất kỳ và nói chữ cái (hoặc chữ số) trên quân bài. Trẻ bên cạnh (đi lần lượt theo chiều kim đồng hồ) tìm chữ cái (hoặc chữ số) phù hợp với chữ cái (hoặc chữ số) bên phải hoặc bên trái quân của trẻ đi trước thì đặt tiếp theo bên cạnh. Nếu không có quân phù hợp thì được lấy một quân úp ở trên bàn. Nếu vẫn không có quân thích hợp thì mất lượt đi, tiếp theo bạn bên cạnh được đi. Cứ như vậy đến khi ai hết quân trước là người thắng cuộc. Chơi mặt chữ số cũng tương tự như vậy.

Thông tin chi tiết:

  • Bộ thẻ gồm 28 quân với 2 mặt học đếm và mặt hình ảnh
  • Bộ thẻ được thiết kế dưới dạng trò chơi domino giúp bé vui học
  • Giúp bé rèn luyện tính tư duy logic và kỹ năng tư duy toán học
  • Kích thước: 5x3cm
  • Sản xuất tại Việt Nam
HOTLINE: 0343.992.983

HỖ TRỢ 24/24 TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN.

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Hỗ trợ phí ship cùng khách hàng

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0343.992.983 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: