Combo Chinh Phục Từ Vựng Tiếng Anh Theo Sơ Đồ Tư Duy Mindmap Và 1001 Mẫu Câu Tiếng Anh Giao Tiếp

59.000₫ 110.000₫
Kích thước:

- Tên sản phẩm Combo 2 cuốn Chinh phục từ vựng tiếng anh - 1001 câu giao tiếp thông dụng

- Kích thước: 20x25cm

- Chất liệu: Giấy cứng

Bộ 2 cuốn sách sẽ là cẩm nang giúp trẻ nắm vững hệ thống từ vựng tiếng Anh và giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin, hiệu quả nhất.

 CHINH PHỤC TỪ VỰNG TIẾNG ANH - THEO SƠ ĐỒ TƯ DUY MIND MAP

Từ vựng đóng vai trò rất quan trọng trong việc học tiếng Anh.Để giúp cho trẻ có thể học nhanh, nhớ lâu, dễ dàng ôn tập, tự tin giao tiếp.Benrikids xin giới thiệu cuốn sách 1001 MẪU CÂU GIAO TIẾP TIẾNG ANH THÔNG DỤNG – THEO SƠ ĐỒ TƯ DUY MIND MAP, với hơn 30 chủ đề thường gặp trong cuộc sống hàng ngày và các mẫu câu giao tiếp thông dụng được trình bày theo dạng Sơ đồ tư duy Mind map rất logic, đơn giản và dễ hiểu. Kết hợp cùng với cuốn Chinh phục từ vựng tiếng Anh – Theo Sơ đồ tư duy Mind map, bộ 2 cuốn sách sẽ là cẩm nang giúp trẻ nắm vững hệ thống từ vựng tiếng Anh và giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin, hiệu quả nhất. Đặc biệt, cuốn sách có kèm theo File đọc tiếng Anh giọng chuẩn bản địa, quét mã QR trên sách theo từng chủ đề, sẽ giúp trẻ luyện kĩ năng nghe – nói tốt hơn và phát âm chuẩn hơn.

Combo 2 cuốn chinh phục từ vựng Tiếng Anh cho bé theo sơ đồ Mind Map

Với hơn 30 chủ đề thường gặp trong cuộc sống hằng ngày và nhưng mẫu câu giao tiếp cơ bản sẽ giúp bé hoccj nhanh, dễ hiểu và giao tiếp tốt hơn

Bé học theo Sơ Đồ Mind Map có lợi ích gì ?

Sơ đồ tư duy mind map là cách học bằng sự kết hợp giữa ngôn ngữ và hình ảnh. Thực tế, não bộ tiếp nhận và lưu trữ hình ảnh tốt hơn nhiều so với chữ viết. Sơ đồ tư duy sinh ra chính để tận dụng khả năng đó. Với sơ đồ tư duy, tất cả thông tin được lưu trữ dưới dạng hình ảnh.

- Bé học tiếng theo sơ đồ tư duy Mind Map. Khi học bằng sơ đồ tư duy, bé sẽ liên tưởng đến nhiều từ khác liên quan đến từ trung tâm, từ đồ mở rộng vốn từ và nhớ từ lâu hơn

- Các thông tin trong sơ đồ được móc nối với nhau giống như cách các nơ ron thần kinh liên kết thông tin trong não bộ tạo cảm giác thân quen, giúp thông tin đó lưu giữ trong đầu bé tốt hơn rất nhiều.

- Việc học từ vựng tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy mind map giúp bé nắm được bức tranh toàn cảnh của chủ đề nghiên cứu, cải thiện khả năng khai thác chi tiết của thông tin, giải quyết vấn đề quá tải kiến thức và giúp tiết kiệm thời gian khi học.

Thông tin sản phẩm:

- Tên sản phẩm Combo 2 cuốn Chinh phục từ vựng tiếng anh - 1001 câu giao tiếp thông dụng

- Kích thước: 20x25cm

- Chất liệu: Giấy cứng

 

 

 

 

 

0
Gọi Tư Vấn Trực Tiếp
Chat qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Thông Tin - Cửa hàng