Combo 6 Món Đồ Chơi Giáo Dục Theo Phương Pháp Montessori Giúp Bé Phát Triển Toàn Diện

229.000₫ 390.000₫

- Combo đồ chơi gồm 6 món: Đồng hồ xâu dây, xúc xắc chùy gỗ, tháp xếp gỗ, luồn hạt mê cung, sâu uốn dẻo, chuỗi thả hình

- Các món đồ chơi được làm bằng gỗ tự nhiên, mài mịn, không góc cạnh an toàn cho bé.

- Kích thước phù hợp với trẻ nhỏ

- Thương hiệu: Benrikdis

Các Mom có biết đến phương pháp Montessori giáo dục trẻ từ sớm không ạ? Phương pháo giáo dục Montessori là một phương pháp giáo dục trẻ từ 0 tuổi nổi tiếng và phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Không chỉ theo học tại các trường giáo dục sớm Montessori mà mẹ luôn cần tạo môi trường Montessori cho con thực hàng tại nhà để bé hiểu và được phát triển. Cách dạy học tự nhiên qua những món đồ chơi bé yêu thích sẽ đi sâu vào tiềm thức nhanh hơn, nhớ lâu hơn mà tinh thần bé luôn vui vẻ, thoải mái, háo hức. Em bé hạnh phúc là được bố mẹ quan tâm, dành thời gian chơi cùng con. Cùng con cười, cùng con học, cùng con đưa ra các triết lý, cùng con lớn lên. 
Benrikids xin giới thiệu  Combo 6 Món Đồ Chơi Giáo Dục Theo Phương Pháp Montessori Giúp Bé Phát Triển Toàn Diện


 

- Combo gồm 6 món đồ chơi: Đồng hồ xâu dây, xúc xắc chùy gỗ, tháp xếp cầu vồng, luồn hạt mê cung, sâu uốn dẻo, bảng chuỗi thả hình

- Các món đồ được làm bằng gỗ tự nhiên, sơn phủ 1 lớp sơn nhiều màu sắc chuyên dùng cho đồ chơi trẻ em nên an toàn cho bé khi sử dụng
- Các góc cạnh được bo tròn mài mịn

Mỗi một món đồ chơi không chỉ để giải trí mà còn giáo dục kỹ năng cho bé.

- Đồng hồ xâu dây cho bé làm quen với thời gian, học cách sắp xếp thời gian biểu

- Các số 1-12 in trên các hình khối khác nhau ở giữa có các lỗ nhỏ kèm dây xâu cho bé học màu sắc hình khối, và rèn luyện kỹ năng khéo léo khi xâu dây

- Xúc xắc chùy gỗ có âm thanh cát vui tai cho bé phát triển thính giác

- Tháp xếp gỗ: Thông qua bộ đồ chơi này,bé cũng có thể bước đầu học cách phân biệt các màu sắc khác nhau, phân biệt to - nhỏ , cao - thấp. giúp bé phát triển khả năng quan sát, tập trung ghi nhớ và kĩ năng khéo léo, phối hợp tay và mắt, kiên nhẫn khi chơi. Sản phẩm này cũng rèn luyện cho bé tính tỉ mỉ và chính xác khi sắp xếp các khối hình theo trật tự nhất định.

 

Bộ đồ chơi giúp trẻ rèn luyện tư duy logic thông qua việc luồn những hạt gỗ đi theo đường quỹ đạo phức tạp,một trong những trò chơi luyện trí não truyền thống.

 

🐛Đồ chơi con sâu bằng gỗ là món đồ chơi giúp bé giải trí cực kỳ vui nhộn, chú sâu đáng yêu sẽ di chuyển uốn lượn sống động dưới sự điều khiển của bé, giúp phát triển kỹ năng nghe, nhìn và đôi tay khéo léo.

- Chuỗi thả hình: Không chỉ là việc học những hình khối cơ bản như vuông tròn tam giác,bộ giáo cụ còn giúp trẻ tư duy logic hơn bằng cách trẻ phải thả hình khối đúng vị trí mà nhà sản xuất đã sắp đặt từ trước,việc học như vậy khiến trẻ thích thú và phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề cũng như tư duy logic hơn.

 

0
Gọi Tư Vấn Trực Tiếp
Chat qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Thông Tin - Cửa hàng