Busy Board Bảng Bận Rộn "Thần Kỳ" Giúp Bé Phát Triển Toàn Diện

359.000₫ 600.000₫

BUSY BOARD- BẢNG BẬN RỘN THẦN KỲ GIÚP BÉ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

  • Chất liêu: Gỗ tự nhiên
  • Màu sắc: Tươi sáng, bắt mắt, an toàn cho trẻ
  • Kích thước: 30x40 cm
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Thương hiêu: Benrikìds

BẢNG BẬN RỘN KÍCH THÍCH PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO

Một đứa trẻ được sinh ra được giáo dục bởi môi trường sống như thế nào hoàn toàn là do cha mẹ quyết định. Ngoài bản năng sinh tồn, mỗi một con người đều mang trong mình một khả năng vô hạn, mà ngày nay cha mẹ gọi đó là kỹ năng tiềm ẩn của con trẻ. Để kích thích các giác quan đó của con, cần có sự tác động bởi môi trường giáo dục và các giáo cụ được cho là cần thiết.
Sự ra đời của bảng bận rộn cũng bắt nguồn từ đó. Ở Việt Nam, tuy bảng này chưa được phổ biến đưa vào giáo dục, hay các trường học một cách phổ thông. Tuy nhiên, với sự văn minh và tiên tiến, ngày nay việc cho con tiếp cận với những giáo cụ đó là một việc làm thiết thực.
Dạy con tại nhà - Giáo dục trẻ tại trường - Hay bất kỳ một hoạt động ngoại khóa nào
Thì bảng bận rộn luôn là sự lựa chọn hoàn hảo của các bậc cha mẹ, thầy cô.
Bảng bận rộn ra đời như một sự thỏa mãn cơn khát của những đứa trẻ hiếu kỳ, tò mò, thông minh, sắc sảo.

Bảng bận rộn BR03 gồm 10 món đồ chơi trên một bảng


Mỗi một loại bảng có một tính năng riêng nhất định, kích thích giác quan tiềm ẩn ở trẻ nhỏ đặc biệt là ở lứa tuổi 0-6 tuổi. Trẻ khám phá tìm tòi, trẻ tiếp thu, trẻ cảm nhận, trẻ tự do vận động, rèn luyện sự khéo léo của đôi bàn tay linh hoạt. Trẻ cảm thụ âm nhạc một cách hồn nhiên, trẻ biết cách kéo khóa, mở khóa, đóng cửa, lăn bánh xe, bật tắt công tắc…trẻ được làm, được sống cho chính mình. Cả một thế giới gói gọn trong cái bảng vô cùng, vô cùng bận rộn. 
 

Bảng bận rộn BR03 với nhiều trò chơi thu hút trẻ

Với màu sắc bắt mắt, nhiều tính năng kích thích giác quan ở trẻ nhỏ, chiếc bảng bận rộn này cực kỳ thu hút trẻ nhỏ. Nhìn là thích, chơi là mê, say hơn cả chiếc điện thoại. Đây thực sự là một món quà bổ ích mà cha mẹ nên dành tặng cho các con, hay các thầy cô giáo nên cho trẻ được tiếp cận để dạy trẻ những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

Sản phẩm bao gồm:

1. Đồng hồ xâu dây hình khối 3 in 1, bé không những học được về thời gian trong ngày mà còn  phân biệt được màu sắc hình khối và số đếm từ 1-10,Không chỉ có vậy bé còn có thể rèn luyện cho đôi tay trở nên khéo léo thông qua việc xâu các chuỗi hình khối lại với nhau

2. Giày gỗ, chiếc giày gỗ xinh xắn này chắc bé nào cũng thích mê,bé sẽ được thực hành buộc dây giày thực tế, sáng tạo thêm nhiều cách buộc xinh xắn khác nhau. Thông qua bộ trò chơi này bé đã có thể tựu tập cho mình 1 thói quen tốt rồi đó chính là tính tự lập, tự giác cao

3. Phích cắm điện, công tắc bật tắt, chuông của, ổ khóa,... những sản phẩm vô cùng quen thuộc bé nào cũng muốn sờ và nghịch nó nhưng lại sợ nguy hiểm, giờ đây bé đã có thể vô tư vui chơi, thỏa mãn trí tò mò. Hơn hết sẽ giúp các con có các kỹ năng cơ bản trong cuộc sống thục tế hàng ngày

4. Đằng sau cánh của thần kì chính là 1 bức tranh ghép bằng gỗ 9 miếng. 

Không đơn giản đâu nha, các bé sẽ phải bận rộn để nghiên cứu rồi ^^ Hãy cùng Benrikids để có trong tay những bộ sản phẩm ý nghĩa và thú vụ thôi nào. 
 

0
Gọi Tư Vấn Trực Tiếp
Chat qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Thông Tin - Cửa hàng