Bộ Thẻ Học Song Ngữ Thông Minh Quốc Kỳ Các Quốc Gia Trên Thế Giới Châu Âu

45.000₫ 75.000₫

- Chất liệu: Bộ Flash card được làm từ chất liệu giấy cao cấp, sản phẩm có xuất xứ từ Việt Nam nên bạn có thể yên tâm cho bé học tập.

- Các thẻ hình được bo tròn 4 góc, chống trầy xước nên rất an toàn cho trẻ.

- Kích thước: 16x12cm

- Chủ đề: Châu Âu gồm 50 thẻ học tương ứng với 50 quốc gia

- Xuất xứ: Hàng Việt Nam

Trẻ tăng trưởng và phát triển rất nhanh về trí não và thể chất đặc biệt là những năm đầu đời. Vì thế cha me nên áp dụng phương pháp Giáo dục sớm cho con để giúp trẻ nâng cao nhận thức, phát huy tiềm năng bằng các phương pháp khoa học. Giáo dục sớm vẫn đảm bảo trẻ được vui chơi, hoạt động thoải mái đúng như nhu cầu lứa tuổi nhưng vẫn lồng ghép được những điều cần dạy trẻ. Dựa trên các hoạt động khám phá của trẻ để triển khai các trò chơi tạo hứng thú cho trẻ mà trẻ không cảm thấy áp lực, gò bó về việc học.

Đừng nói con tôi còn quá nhỏ, không thể dạy được, nhà sinh học người Nga, Ivan Petrovich Pavlov nói " Trẻ sơ sinh đến ngày thứ ba mới bắt đầu dạy dỗ là đã chậm mất hai ngày. Đừng nói hãy để cho trẻ phát triển tự nhiên, bởi nếu vậy bạn đã để lỡ những cơ hội của con mình" 
Chính vì vậy Benrikids xin giới thiệu Bộ Thẻ Học Song Ngữ Flashcard Cho Bé Phân Biệt Quốc Kỳ Các Quốc Gia Châu Âu

Bộ Thẻ Học Quốc Kỳ 50 Quốc Gia Châu Âu

Bộ thẻ học thông minh song ngữ flash card cho bé học và nhận biết quốc kỳ các quốc gia trên thế giới với hình ảnh bắt mắt, màu sắc được in sắc nét và có kèm theo tên các nước, cách đọc được phiên âm để bé có thể dễ dàng đọc theo và ghi nhớ. Bộ thẻ kích thích trí tò mò và sự say mê tìm hiểu của các bé. Qua mỗi quốc kỳ của từng nước ba mẹ có thể giúp bé giải thích về ý nghĩa của mỗi lá cờ, từ đó mở rộng vốn kiến thức tự nhiên cho bé.

Đặc điểm của Bộ Thẻ Học Song Ngữ Thông Minh Quốc Kỳ Các Quốc Gia Trên Thế Giới:

- Hình ảnh màu sắc sinh động được in rất nét, rõ ràng giúp cho con dễ nhận biết và ghi nhớ.

- Mặt chính là hình quốc kỳ các nước, mặt sau là tên quốc gia lá quốc kỳ của các quốc gia trên thế giới và thủ đô của nước đó. Qua đó, giúp trẻ nâng cao hiểu biết về các quốc gia, cũng như thủ đô các nước trên Thế giới. Giúp trẻ khám phá và học hỏi được những điều mới mẽ về thế giới xung quanh.

- Thẻ được thiết kế nhỏ gọn thích hợp cho ba mẹ dạy bé mọi lúc mọi nơi, thông qua các trò chơi để trẻ nhận biết và ghi nhớ các quốc gia một cách nhanh.

- Sản phẩm phù hợp với trẻ từ 2-6 tuổi.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Chất liệu: Bộ Flash card được làm từ chất liệu giấy cao cấp, sản phẩm có xuất xứ từ Việt Nam nên bạn có thể yên tâm cho bé học tập.

- Các thẻ hình được bo tròn 4 góc, chống trầy xước nên rất an toàn cho trẻ.

- Kích thước: 16x12cm

- Chủ đề: Châu Âu

- Xuất xứ: Hàng Việt Nam

0
Gọi Tư Vấn Trực Tiếp
Chat qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Thông Tin - Cửa hàng