Bộ 20 Tranh Ghép Gỗ 3D Hình Động Vật, Phương Tiện Giao Thông Và Hoa Quả (Ngẫu Nhiên)

179.000₫ 299.000₫
  • Sản phẩm được làm bằng gỗ ép cao cấp tuyệt đối an toàn cho bé
  • Mỗi tranh ghép gồm các miếng ghép khác nhau vừa với tay cầm của bé
  • Ghép một bức tranh hoàn thiện bằng gỗ kích thích trí não của bé, rèn luyện sự khéo léo của đôi tay của bé
  • Kích thước tranh: 14,5x14,5,0,5 cm

Tranh ghép gỗ hiện nay đang là sự lựa chọn hàng đầu trong giỏ đồ chơi cho trẻ nhỏ từ 1-4 tuổi. Lấy cảm hứng sáng tạo từ những con vật thân quen với bé cùng những phương tiện giao thông gần gũi, tranh ghép gỗ 3D với những miếngghép nổi dễ dàng cho bé cầm nắm lắp ghép, kích thích sự phát triển trí tuệ của bé trong những năm tháng đầu đời. Tranh ghép gỗ nổi 3Dnhiều hình ảnh sinh động và nhiều chủ đề đa dạng cho bé làm quen. Tranh Ghép Hình Mang Lại Những Lợi Ích Gì Cho Trẻ? Phát triển nhận thức về thế giới xung quanh, phát triển kỹ năng phối hợp tay và mắt, khám phá sự khéo léo của trẻ, phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề, phát triển kỹ năng nhận biết hình ảnh, phát triển trí nhớ cho trẻ

Bé sẽ say sưa với những mẫu ghép bằng gỗ, chắp vá các mảnh ghép đó thành 1 bức tranh thân thiện đó có thể là con gà, con bò, con lợn, con hươu, con voi….hay các phương tiện giao thông cơ bản như ô tô, tàu thuyền, máy bay….

Ghép hình vỗn dĩ là một trò chơi giúp phát triển trí thông minh, tư duy logic của trẻ…ghép một bức tranh hoàn thiện bằng gỗ kích thích trí não của bé, rèn luyện sự khéo léo của đôi bàn tay bé nhỏ của con.

Bé có thể vừa học, vừa chơi, vừa tò mò nhanh chóng hoàn thiện để sở hữu tác phẩm đầy màu sắc của mình. Sản phẩm có rất nhiều mẫu mã, con vật và phương tiện giao thông khác nhau.

Mỗi một tranh ghép là 1 con vật hoặc 1 phương tiện giao thông, gồm có các miếng ghép khác nhau và kích thước sản phẩm là 14,5x14,5x0,5cm

Thông tin chi tiết sản phẩm:

  • Sản phẩm được làm bằng gỗ ép cao cấp tuyệt đối an toàn cho bé
  • Mỗi tranh ghép gồm có các miếng ghép khác nhau nhỏ vừa với tay cầm của bé
  • Ghép một bức tranh hoàn thiện bằng gỗ kích thích trí não của bé, rèn luyện sự khéo léo của đôi bàn tay bé nhỏ của con
  • Bé có thể vừa học, vừa chơi, vừa tò mò nhanh chóng hoàn thiện để sở hữu tác phẩm đầy màu sắc của mình.
  • Kích thước tranh: 14.5x14.5x0.5cm
  • Đây thực sự là một món quà lý tưởng cho bé, hoặc có thể bổ sung trong các giáo cụ cho các trường mầm non, mỗi một tranh ghép là một hình khác nhau nên bé thỏa sức sáng tạo lắp ghép và tìm tòi.

Bộ tranh ghép gồm 20 mẫu tranh ghép khác nhau với các hình động vật và phương tiện giao thông, nên shop sẽ lựa chọn ngẫu nhiên để tránh bị trùng tranh.

0
Gọi Tư Vấn Trực Tiếp
Chat qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Thông Tin - Cửa hàng