Bộ 10 Tranh Ghép Gỗ 2D Phiên Bản Size Nhỏ Nhiều Chủ Đề Giúp Bé Kích Thích Sáng Tạo, Tư Duy Logic Tranh Ghép

69.000₫ 99.000₫
  • Sản phẩm được làm bằng gỗ ép cao cấp tuyệt đối an toàn cho bé
  • Mỗi tranh ghép gồm 9 miếng ghép khác nhau vừa với tay cầm của bé
  • Ghép một bức tranh hoàn thiện bằng gỗ kích thích trí não của bé, rèn luyện sự khéo léo của đôi tay của bé
  • Kích thước tranh: 11x11,0,5 cm

Tranh Ghép Gỗ 9 Miếng Kích Thích Khả Năng Tư Duy Cho Bé

Hầu hết tất cả các bố mẹ đều băn khoăn rất nhiều khi chọn lựa các món đồ chơi thích hợp với từng lứa tuổi của bé.Đồ chơi dành cho trẻ em thường được hiểu là những món đồ chơi giải trí đơn thuần, giúp trẻ vui chơi. Nhưng đồ chơi còn nhiều công dụng hơn thế nữa. Trong những năm đầu đời, đứa trẻ học tập mọi thứ qua việc vui chơi và đồ chơi là công cụ học tập hữu ích nhất. Vì vậy, những đồ chơi giáo dục sớm cho bé ra đời, là công cụ hữu ích để bố mẹ cùng con có những giây phút học tập ý nghĩa và thoải mái,đồ chơi giáo dục sớm là những đồ chơi kích thích trí phát triển khả năng tư duy hay nhằm mục đích bổ sung kiến thức cho trẻ.Tranh ghép gỗ hình động vật, phương tiện giao thông là sự lựa chọn thông minh cha mẹ dành cho các bé. Đây hẳn sẽ là một sưu tập tranh ghép về các con vật, và tất cả các phương tiện giao thông phổ biến nhất.

Bé sẽ say sưa với những mẫu ghép bằng gỗ, chắp vá các mảnh ghép đó thành 1 bức tranh thân thiện đó có thể là con gà, con bò, con lợn, con hươu, con voi….hay các phương tiện giao thông cơ bản như ô tô, tàu thuyền, máy bay….

 

Ghép hình vỗn dĩ là một trò chơi giúp phát triển trí thông minh, tư duy logic của trẻ…ghép một bức tranh hoàn thiện bằng gỗ kích thích trí não của bé, rèn luyện sự khéo léo của đôi bàn tay bé nhỏ của con. Bé có thể vừa học, vừa chơi, vừa tò mò nhanh chóng hoàn thiện để sở hữu tác phẩm đầy màu sắc của mình.

Lợi ích của trò chơi ghép tranh

🍒 Khi tập trung ghép các miếng ghép trong bức tranh xếp hình, bé cũng sẽ rèn luyện tính kiên nhẫn, khả năng tập trung và vượt qua thử thách để đạt được thành công. Và đặc biệt hơn, kết quả mà bé đạt được khi tham gia trò chơi ghép tranh cũng tạo cho bé sự tự tin, trân trọng thành quả đạt được từ những đam mê của mình và có động lực để vượt qua những thử thách, khó khăn trong cuộc sống, rèn luyện trí não linh hoạt hơn

🍒 Phát triển nhận thức về thế giới xung quanh

🍒 Phát triển kĩ năng phối hợp tay và mắt

🍒 Phát triển kĩ năng nhận dạng hình ảnh

🍒 Phát triển kĩ năng giải quyết vấn đề

🍒 Phát triển được sự khéo léo này

🍒Phát triển tính kiên nhẫn nhờ vào việc thiết lập được mục tiêu xác định

Sản phẩm có rất nhiều mẫu mã, con vật và phương tiện giao thông khác nhau. Mỗi một tranh ghép là 1 con vật hoặc 1 phương tiện giao thông, gồm có 9 miếng ghép và kích thước sản phẩm là 11x11x0.5cm

Thông tin chi tiết sản phẩm:

  • Sản phẩm được làm bằng gỗ ép cao cấp tuyệt đối an toàn cho bé
  • Mỗi tranh ghép gồm 9 miếng ghép nhỏ vừa với tay cầm của bé
  • Ghép một bức tranh hoàn thiện bằng gỗ kích thích trí não của bé, rèn luyện sự khéo léo của đôi bàn tay bé nhỏ của con
  • Bé có thể vừa học, vừa chơi, vừa tò mò nhanh chóng hoàn thiện để sở hữu tác phẩm đầy màu sắc của mình.
  • Kích thước tranh: 11x11x0.5cm
  • Đây thực sự là một món quà lý tưởng cho bé, hoặc có thể bổ sung trong các giáo cụ cho các trường mầm non, mỗi một tranh ghép là một hình khác nhau nên bé thỏa sức sáng tạo lắp ghép và tìm tòi.

 

0
Gọi Tư Vấn Trực Tiếp
Chat qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Thông Tin - Cửa hàng